Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Thủ tục xin Visa

THỦ TỤC LÀM VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Thủ tục làm Visa đi du học Nhật Bản – Trước khi đi du học, một loại giấy tờ không thể thiếu đó chính là Visa. Xin Visa du học không khó nhưng cũng không phải là điều dễ dàng nếu các bạn không nắm được trình tự và thủ tục làm Visa. Mỗi nước có những quy định khác nhau trong việc làm Visa. Vì vậy, trước khi quyết định đến nước nào, bạn phải tham khảo thật kỹ những quy định của họ và thực hiện một cách nghiêm túc để không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

thu-tuc-du-hoc2

TMS EDU tư vấn về thủ tục xin Visa du học Nhật Bản

TMS EDU cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến thủ tục xin Visa khi đi du học Nhật Bản:

Nhật Bản là quốc gia có khá nhiều chính sách tạo điều kiện để học sinh/sinh viên Việt Nam có điều kiện sang Nhật Bản du học. Có hai trường hợp khi xin Visa khi đi du học Nhật Bản:

- Thứ nhất, khi xin visa đã có giấy chứng nhận đủ tư cách tạm trú. Với trường hợp này thì thủ tục xin Visa khá dễ dàng nếu bạn chấp hành đúng các trình tự của Đại sứ quán Nhật Bản đưa ra.

- Trường hợp còn lại là bạn chưa có giấy chứng nhận tư cách tạm trú. Điều này khó khăn hơn trường hợp trên và thủ tục sẽ rườm rà hơn rất nhiều

Vì vậy, bạn nên có người bão lãnh rằng bạn có đủ tư cách tạm trú, khi đó, đại sứ quán Nhật Bản sẽ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tạm trú cho bạn. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn cần chú ý về thủ tục làm Visa khi đi du học Nhật Bản, có hai loại Visa là: Visa học tiếng và Visa học chuyên môn. Tùy vào từng trường hợp, TMS EDU sẽ có những hướng dẫn cho bạn cụ thể.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Visa du học Nhật Bản:

- Giấy nhập học do trường bên Nhật báo

- Đơn xin Visa

- Ảnh 3 x 4

- Giấy cư trú hợp pháp

- Lệ phí

Sau khi hoàn thành các thủ tục do Đại sứ quán Nhật Bản hướng dẫn thì một tuần sau bạn có thể lấy được Visa

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HOC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ tư vấn và giúp các bạn thi đậu Visa du học Nhật Bản 100% với thời gian ngắn nhất, không phải xin đi xin lại nhiều lần.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.