Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

hoi cho viec lam1

Hội chợ việc làm VYSA Jobfair tự hào là hội chợ việc làm lớn nhất dành riêng cho người Việt Nam tại Nhật Bản. Đây là hoạt động thường niên lần thứ 8 của hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA), với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm nhân lực Việt Nam và các bạn trẻ Việt Nam tại mọi miền đất nước Nhật Bản. VYSA JOBFAIR 8th có sự tham gia của:

• Hơn 29 công ty Nhật trong nhiều lĩnh vực đang tìm kiếm nhân lực Việt Nam(theo số liệu VYSA JOBFAIR 2013).

• Các panelist – những senpai người Việt hiện đang làm việc trong các lĩnh vực khác nhau – sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm xin việc và làm việc tại Nhật Bản

• Và bạn -  người đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình

CƠ HỘI

• Tiếp cận và tìm hiểu cơ hội tuyển dụng của nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau

• Học hỏi kinh nghiệm xin việc của các senpai mọi lúc ngay tại hội trường.

• Gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, thông tin tuyển dụng với các sinh viên tại mọi miền Nhật Bản

• Hỗ trợ giao thông cho các bạn ở xa khu vực tổ chức (số lượng có hạn, chi tiết và cách đăng ký xin tham khảo tại …)

• Bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà thú vị

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian : từ 11:30-18:00 ngày 14 tháng 12 năm 2013 (thứ bảy)

• Địa điểm : 学校法人 ハリウッド大学院大学

• ハリウッドビューティー専門学校 ハリウッドホール

• 〒106-8541 東京都港区六本木6-4-1

• 六本木ヒルズ ハリウッドプラザ 5F

• Hướng dẫn cách đi : http://jobfair.vysajp.org/diadiem.html

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Seminar hướng dẫn xin việc

• Giới thiệu các công ty tuyển dụng (đặc biệt có góc giao đổi với senpai)

• Giao lưu với panelist

• Bốc thăm trúng thưởng

LIÊN HỆ

Mọi thông tin mới nhất của VYSA JOBFAIR 8th được update tại

WEBSITE : jobfair.vysajp.org

FACEBOOK : Sự kiện VYSA JOBFAIR 8th

Mọi thắc mắc xin gửi về Trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên VYSAJOB :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

TÌM HIỂU VỀ LAO ĐỘNG NGHÀNH ĐIỀU DƯỠNG, Y TÁ TẠI NHẬT

Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA) vừa kết thúc tại Tokyo, Nhật Bản đã mở cơ hội cho bác sỹ điều dưỡng và y tá Việt Nam sang Nhật làm việc nếu có đủ tiêu chuẩn về tiếng Nhật và chuyên môn.

Ông Lê Văn Thanh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) đã có cuộc trao đổi nhằm giúp lao động Việt Nam nắm bắt cơ hội quý báu này.

kaisan3

Tìm hiểu về lao động nghành điều dưỡng, y tá tại Nhật

Lao động (LĐ) Việt Nam làm việc ở Nhật Bản khá đông trong đó có cả các du học sinh, du học theo hình thức vừa học vừa làm nhưng nghành điều dưỡng và y tá chưa là thế mạnh của Việt Nam.

Vậy làm thế nào để LĐ Việt Nam nhận được sự tin tưởng cao từ phía nước bạn?

Như các bạn đã biết Nhật Bản là nước có dân số già lớn nên nhu cầu tiếp nhận y tá và điều dưỡng của họ là rất cao. Đã có 3 quốc gia cử LĐ ngành y tá và điều dưỡng sang Nhật. Trước Việt Nam có Indonesia và Philippines. Như vậy, sau các ngành nghề như cơ khí, may mặc, lắp giáp điện tử, gia công kim loại, giặt là,.. sắp tới chúng ta sẽ có thêm LĐ ngành y tá và điều dưỡng tại nước bạn.

Khi nào sẽ tuyển chọn, đào tạo và đưa LĐ ngành y tá và điều dưỡng sang Nhật Bản?

Dự kiến, tháng 3/2012 sẽ tuyển sinh, đào tạo các ứng viên và đến đầu năm 2013 sẽ bắt đầu đưa LĐ sang. Chúng ta vẫn đang tiếp tục đàm phán nhằm có điều kiện cho LĐ Việt Nam làm việc và phát triển tốt nhất.

Mức lương ngành y tá và điều dưỡng của Việt Nam sẽ nhận được tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Tôi cho rằng đây là môi trường rất tốt cho LĐ Việt Nam học hỏi. Đó là cơ hội để chúng ta được làm việc tiếp cận với công nghệ, trang thiết bị hiện đại và ý thức kỷ luật trong công việc, …Sau từ 3-4 năm làm việc được tham gia thi và có chứng chỉ tại Nhật Bản về nghề này thì bạn có thể ở lại Nhật làm việc hoặc là về nước phát triển.

Còn về lương sẽ tuân thủ theo quy định của họ, trả tùy theo vùng miền khác nhau. Nhật Bản không phân biệt mức lương LĐ nước ngoài hay trong nước, mức lương sẽ tương đương với người bản địa,thấp nhất là 1.000 USD/tháng.

Điều kiện để người LĐ tham gia chương trình này là gì?

- Người LĐ cần phải tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học đào tạo về ngành y tá, điều dưỡng của Việt Nam.

- Có chứng chỉ theo quy định của Bộ Y tế.

- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành ít nhất 2 năm, đặc biệt là phải đạt trình độ tiếng Nhật cấp 3.

Tổng kết:

Tất cả người LĐ có ý định tham gia chương trình này phải tìm hiểu kỹ thông tin liên hệ với các cơ quan quản lý nhà nước gồm Bộ LĐ – Thương binh và XH, Bộ Y tế và Bộ Công Thương. Tuyệt đối không nghe qua các công ty môi giới.

Những LĐ ở vùng sâu, vùng xa khi tham gia sẽ có ưu tiên về kinh phí đào tạo nhưng vẫn phải đáp ứng yêu cầu từ phía Nhật Bản.

Thu nhập của du học sinh tại Nhật – Một số du học sinh tại Nhật chia sẻ rằng, sau kỳ nghỉ, nếu làm việc thật chăm chỉ và biết tiết kiệm, có khi sẽ kiếm được gần 80 triệu VNĐ một tháng. Đây thực sự là một khoản thu nhập khủng đối với du học sinh tại Nhật.

lam-them12

 

Làm thêm là cơ hội để bạn trau dồi vốn tiếng Nhật, hòa nhập môi trường mới và tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản

Đối với sinh viên đi du học thì việc đi làm thêm dường như đã trở thành một điều tất yếu. Bởi đi làm không chỉ giúp sinh viên trang trải được cuộc sống nơi xứ người, mà còn là cơ hội, điều kiện để tiếp xúc thực tế với đời sống của người bản xứ. Và đất nước “mặt trời mọc” này ngày càng được các bạn lựa chọn làm điểm đến để học tập. Nếu so với những đất nước khác thì cuộc sống của người Nhật khá đắt đỏ.

Tuy nhiên, không vì thế mà nhiều bạn lại từ bỏ đam mê du học của mình. Nhiều sinh viên đi theo dạng tự túc hoặc học bổng, sau khi qua Nhật ổn định tình hình chỗ ở thì bắt tay vào tìm kiếm việc làm. Tùy vào điều kiện của từng người mà có bạn qua đó được 1 tháng thì đi làm, có bạn đến 3, 4 tháng sau mới có việc.

Việc đi làm thêm ở Nhật khá hấp dẫn với sinh viên, các bạn có thể tìm cho mình một công việc như bán hàng trong siêu thị, phục vụ quán ăn, cà phê, phát báo, làm trong các xí nghiệp.

Lương làm thêm ở Nhật tính theo giờ, trung bình 700 – 1.200 Yên/giờ, tương đương với 180.000 đồng – 320.000 đồng. Bạn có thể làm 4 tiếng 1 ngày nhưng không được quá 28 tiếng 1 tuần. Đây là quy định ở Nhật, vì họ sợ rằng nếu sinh viên làm thêm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc học. Đây cũng là một trong những tiêu cực khi sinh viên đi làm thêm.

 

lam-them2

 

Du học sinh có thể làm thêm 4 tiếng/ngày tại các xí nghiệp với mức lương hấp dẫn từ 180.000 – 320.000/ giờ

 

Tại một số thành phố lớn như Tokyo, Osaka… mức lương thường cao hơn. Tuy cao nhưng đa số các bạn cũng chỉ đủ sống tại đó. Giá cả và mức lương phụ thuộc vào mức độ gần hay xa trung tâm thành phố. Dù mức sống ở Nhật khá đắt đỏ, nhưng nếu chịu khó đi làm thêm và tích góp thì ngoài việc tự trả học phí, tiền sinh hoạt thì có khá nhiều bạn để dành dụm gửi tiền về nhà.

Minh Tuấn, 20 tuổi, đang là sinh viên của trường ĐH Phúc Lợi Nagoya cho biết: “Việc làm thêm ở đây khá đa dạng, tùy thuộc vào năng lực của bạn là N3, N2, N1 mà có những mức lương khác nhau. Nếu bạn có N2, thì xin việc làm dễ dàng hơn, bạn có thể kiếm trên 1.500 Yên/giờ. Còn nếu bạn có N1, nghĩa là trình độ giao tiếp của bạn bây giờ đã như người bản xứ, thì bạn có thể làm phiên dịch tại các công ty, hội nghị… với mức 3.000 Yên/giờ. Vậy nên, nếu muốn tìm cho mình một công việc lương cao thì yếu tố năng lực tiếng Nhật của bạn phải tốt. Trung bình 1 tháng thì bạn có thể làm trên 2.000$”.

 

lam-them5

 

Chính phủ Nhật tạo điều kiện để du học sinh đi làm thêm và nếu khả năng tiếng Nhật tốt, bạn có thể kiếm được công việc có mức lương là 3.000 yên/ giờ

 

Ở một số nước, người ta cấm không cho sinh viên đi làm thêm, điều này rất là bất tiện. Tuy nhiên, ở Nhật thì lại khá thoáng, chính phủ Nhật tạo mọi điều kiện để bạn có thể đi làm thêm. Theo quy định chung thì sinh viên không được đi làm quá 28 tiếng 1 tuần và phải có giấy phép của cơ quan xuất nhập cảnh.

Nhưng bạn đừng có lo, khi học ở trường, ta sẽ được nhà trường tạo điều kiện để bạn đi làm, sẽ cấp giấy phép cho bạn đi. Bên cạnh đó thì bạn có thể liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật để được hỗ trợ tốt nhất.

lam-them3

 

Nếu chăm chỉ và kỉ luật, bạn có thể kiếm được 300.000 yên 1 tháng đối với những kỳ nghỉ lễ

Một kinh nghiệm được bật mí nữa là người Nhật rất trọng chữ tín. Vì thế bạn sẽ có lợi khi được người quen giới thiệu. Mới đi làm ban đầu, bạn nên chăm chỉ đi làm vào các ngày cuối tuần. Bình thường cuối tuần, bạn có thể làm nhiều hơn và lương cũng nhỉnh hơn.

Vào các dịp lễ, tết, các bạn sinh viên thường ở lại mà không về. Đây là cơ hội để kiếm tiền nhiều hơn, lương vào các ngày lễ cũng tăng gấp 2, 3 lần so với bình thường. Sau một kỳ nghỉ nhiều bạn có thể kiếm được vài trăm ngàn Yên, khoảng 300.000 Yên là gần 80 triệu Việt Nam đồng. Đây quả là một số tiền không nhỏ với sinh viên.

 

lam-them1-300x199

 

Tiền làm thêm ở Nhật khá cao, nhưng đòi hỏi tính nghiêm túc, kỷ luật và trách nhiệm. Mỗi tháng có thể tiết kiệm 20 triệu từ tiền đi làm thêm đối với các du học sinh vừa học vừa làm.

Nhiều bạn vừa đi học vừa đi làm đã có đủ khả năng trang trải toàn bộ học phí của mình mà không cần đến gia đình. Một số bạn dành dụm mỗi tháng được khoảng 20 triệu, đó là trừ ra toàn bộ sinh hoạt phí.

Lương ở Nhật khá cao, nhưng cái giá của nó cũng không hề rẻ chút nào, bạn phải làm cật lực và thật chăm chỉ. Người Nhật đánh giá tính nghiêm túc và kỷ luật khá nghiêm khắc nhưng họ cũng đánh giá cao khả năng cố gắng của bạn. Giỏi tiếng Nhật là một lợi thế để xin việc với mức lương cao.

LƯU Ý KHI LÀM THÊM Ở NHẬT BẢN

  Ngày càng có nhiều bạn đi du học  Nhật Bản 2013. Trước khi đi nhiều bạn đến trung tâm tư vấn du học vẫn đặt ra những câu hỏi như : Khi sang bên đó thì có kiếm ngay được việc làm thêm không? Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Hasu sẽ trả lời thắc mắc cho bạn.

lam-them13

Sinh viên làm thêm ở Nhật Bản

      Việc làm không thiếu nhưng….   Có nhiều lý do để các bạn du học sinh muốn đi làm thêm như để kiếm thêm thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt hoặc nhiều bạn muốn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Những mong muốn ấy của các bạn, nhất là các bạn phải đi du học Nhật Bản tự túc. Nhiều bạn đi du học Nhật Bản tự túc, có suy nghĩ từ khi còn ở Việt Nam là khi đến nơi sẽ làm thêm ngay lập tức, vừa có tiền để chi tiêu, vừa giúp đỡ gia đình khi không phải gửi tiền sang. Tuy nhiên, khi mới sang thì có rất nhiều việc phải lo, có nhiều thủ tục, giấy tờ phải hoàn tất và khi chưa ổn định, chưa quen “đường đi, nước bước” thì thật khó để có công việc làm dù chỉ là làm cuối tuần hoặc làm thêm về đêm. Bên cạnh đó, Nhật Bản có quy định rất rõ ràng về việc làm thêm của các sinh viên nước ngoài. Họ quản lý rất chặt chẽ và những công việc làm của du học sinh nếu không có hợp đồng, hoặc trái với quy định hiện hành đều là vi phạm và bị phạt rất nặng. Đa phần các bạn du học sinh làm thêm ở các quán ăn, nhà hàng…Vì những nơi này các bạn có thể dễ dàng xin được việc, thời gian làm thêm cũng không trùng với giờ lên lớp nhưng để xin được vào những nơi thế này trình độ tiếng Nhật của các bạn phải khá một chút.

lam-them12

Tiếng Nhật giỏi là lợi thế để kiếm việc làm thêm

Ảnh hưởng đến việc học trên lớp     Khi du học sinh làm thêm những công việc như bồi bàn, phụ quán ăn thì ít nhiều đều có ảnh hưởng nhất định đến việc học. Làm việc mệt mỏi, thời tiết thất thường, sinh hoạt không điều độ đã làm cho nhiều du học sinh kiệt sức chỉ có thể “nằm dài” sau mỗi buổi làm về mà quên hết bài vở dù đã có những quyết tâm rất cao khi mới đặt chân đến Nhật Bản. Vì tư tưởng kiếm tiền nên đôi khi nhiều bạn chấp nhận “hy sinh” vài buổi học để đi làm. Dần dần, nó thành thói quen và muốn đi làm nhiều hơn đi học, bài vở không theo kịp, trốn tiết bỏ giờ đã làm cho nhiều du học sinh Nhật Bản ngày một rời xa giảng đường. Ảnh hưởng ấy là những môn phải thi lại, học lại.  Hơn thế nữa Nhật Bản rất nghiêm khắc việc học hành của các bạn du học sinh. Nếu quá giờ lên lớp các bạn có thể bị liệt vào danh sách đen. Nếu việc đó diễn ra thường xuyên, chắc chắn các bạn sẽ bị trục xuất. Các bạn đi du học Nhật Bản cần xác định việc học phải là quan trọng nhất. Việc làm thêm hoàn toàn không đơn giản như nhiều bạn nghĩ và cũng hoàn toàn không thể làm ngay khi mới “chân ướt, chân ráo” đến Nhật Bản. Hãy học tiếng thật tốt khoảng 6 tháng và bố trí thời gian biểu một cách hợp lý sau đó các bạn hãy tìm việc làm thêm cho mình nhé.

Cam kết giới thiệu việc làm :

Các trường học do TMS ký hợp đồng tiếp nhận du học sinh cam kết giới thiệu việc làm cho 100% du học sinh có nguyện vọng ngay sau khi nhập học tại trường.
Hệ thống 6 văn phòng đại diện của TMS tại Nhật Bản cùng tham gia hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh có nguyện vọng.
Một số công việc cho du học sinh :
1. Phát báo
Đây là công việc vất vả nhưng lương cao. Du học sinh có thể kiếm được 12-14 man / tháng (120.000 -140.000 yên / tháng). Du học sinh sẽ đi phát báo vào lúc 1 ~ 2 giờ sáng cho tới 5 ~ 7 giờ sáng vào mọi ngày trong tuần. Ở Nhật Bản thường có hội du học sinh phát báo riêng. Công việc này khá vất vả vì du học sinh phải có mặt ở trường học vào lúc 9 giờ sáng nên thường phải ngủ bù trước khi đi phát báo.

2. Nhà hàng, khách sạn
Nếu du học sinh học tập ở vùng du lịch nghỉ dưỡng thì có thể xin việc làm phòng, phục vụ ăn uống, quét dọn, bồi bàn, thu ngân... tại các nhà hàng, khách sạn ở địa phương.

3. Rửa bát
Đây là việc không cần trình độ tiếng Nhật.

4. Siêu thị
Du học sinh có thể xin làm bán hàng hoặc tính tiền ở siêu thị hoặc chế biến
(làm thịt, cá,...). Nếu làm chế biến thì không cần trình độ tiếng Nhật cao.

5. Cửa hàng tiện lợi
Du học sinh cần có vốn tiếng Nhật tốt để chào khách và tính tiền. Công việc này đòi hỏi phải đứng tính tiền, bày sản phẩm, lau dọn cho cửa hàng luôn sạch sẽ... Đây là công việc lương không cao lắm (thường 780 yên/giờ).

6. Nấu ăn
Làm việc tại các cửa hàng cơm hộp, quán mỳ raamen, các quán ăn bình dân như Yoshinoya, Matsuya... Du học sinh không cần có nhiều kiến thức về nấu ăn nếu xin làm ở các quán được cung cấp nguyên liệu chế biến sẵn và có công thức nấu như Matsuya, quán cơm hộp Saboten... Còn nếu làm ở các quán khác thì thường sẽ có người chỉ dạy cho du học sinh. Nếu du học sinh muốn học cách nấu ăn ví dụ như mỳ raamen thì công việc này khá thú vị.
7. Cửa hàng ăn nhanh McDonald
Du học sinh có thể đón khách, tính tiền (cần tiếng Nhật đủ tốt)
hoặc chế biến bên trong.

Các vị phụ huynh và các em học sinh cần thêm thông tin hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

1) Các bước xin việc làm thêm tại Nhật Bản:
Nộp đơn xin cấp giấy phép hoạt động ngoại khóa:
-Giấy phép về việc có thể tham gia vào các hoạt động
-Hộ chiếu
-Bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài.
Nhà trường sẽ hướng dẫn du học sinh xin giấy phép và cam kết giới thiệu việc làm cho du học sinh
2) Lương và điều kiện làm thêm:
-Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật (du học sinh không phải đợi 2 - 3 tháng để chờ được đi làm thêm).
-Thời gian học tập trong 01 ngày là: 03 - 04 tiếng (tùy trường), sau thời gian học du học sinh được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu theo quy định đạt 10.5 USD/tiếng (tương đương 220.000đ/tiếng).
-Thu nhập làm thêm 1 tháng khoảng 1000-3000 USD hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ, làm 4h/ngày, 28h/tuần.
-Ngoài ra, du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.
-Du học sinh của TMS hoàn toàn có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật và dành ra được một khoản tích lũy đáng kể trong quá trình học tập để gửi về hỗ trợ gia đình tại Việt Nam.

Để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi:

Các nguồn tài liệu có sẵn dành cho du học sinh muốn tìm một công việc bán thời gian

1, Văn phòng việc làm sinh viên ở các trường

2,Thông qua các tạp chí việc làm và các quảng cáo trên báo

Ví dụ: Tạp chí việc làm :"TOWNWORK" ,"an","DOMO!"

Báo dành cho cộng đồng người nười ngoài :"Metropolis"(Phân phối ở khu vực Tokyo, Chiba, Kanagawa, Saitama ) ,"Tokyo Notice Board" (phân phối ở khu vực Tokyo và Kanagawa), "Kansai Flea Market" (phân phối ở khu vực Kansai )

viec ban thoi gian

3,Văn phòng việc làm (ví dụ Hello Work)

4,Quan hệ của bạn bè ,bạn học ,người thân ,...

5,Bảng tin tại trường học

6,Các website giới thiệu việc làm:

TOWNWORK net: townwork.net
From A navi: froma.yahoo.co.jp
DOMO! NET: domonet.jp
an: weban.jp
R810.com: www.r810.com
B-cause.inc: www.b-cause.co.jp/05staff/info_partjob.html
Metropolis: metropolis.co.jp
Tokyo Notice Board (Tokyo and Kanagawa): www.tokyonoticeboard.co.jp
Kansai Flea Market (Kansai area): www.kfm.to

Viendaotaocanbo.edu.vn hiện đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 và tháng 12/2013. Viện trân trọng thông báo đến toàn thể các em học sinh mong ước được học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

- Tốt nghiệp PTTH. Nếu bạn tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản.

- Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản. Nếu bạn không biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 4- 6 tháng.

- Các bạn Tu Nghiệp Sinh mới hoặc đã về nước nếu có mong muốn quay trở lại Nhật Bản sẽ được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình đảm bảo tỷ lệ đỗ visa cao nhất.

HÃY ĐẾN VỚI ĐÔNG DU ĐỂ ĐƯỢC:

- Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình. Nếu gia đình học sinh không có đủ điều kiện nộp 1 năm học phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí.

- Hỗ trợ thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản.

- Miễn phí dịch thuật hồ sơ.

- Tặng vé máy bay cho học sinh đăng ký du học Nhật Bản

- Dịch vụ xử lý hồ sơ với giá rẻ nhất

- Đặc biệt Viendaotaocanbo.edu.vn hiện đang liên kết với một số trường hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Sự cam kết lâu dài Uy tín và chất lượng là tôn chỉ và mục đích hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng là một địa chỉ du học Nhật Bản đáng tin cậy của các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline:  0948 801 166 (Miss Thủy) - 0982 475 705 ( Trưởng ban tuyển sinh đào tạo để được tư vấn trực tiếp.)
Yahoo: viendaotaoxaydungbaycb
ĐT:  046 295 1359 - Fax: 0435545007
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://baycb.com.vn/
Địa chỉ: 108 A, Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội