Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Viện đào tạo cán bộ hà nội Khai giảng lớp học định giá xây dựng uy tín trên toàn quốc.

 

Viện đào tạo cán bộ hà nội là một trong những đơn vị hành đầu trong lĩnh vực Đào tạo – Tư vấn, đứng đầu về chất lượng lớp học cũng như đội ngũ giảng viên là chuyên gia, chuyên viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng về khóa học cũng như sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy và tư vấn cho các đơn vị, cá nhân trong suốt thời gian qua.
...... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các quý doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo đầu ngành về Xây Dựng, Viện đào tạo cán bộ hà nội thân gửi lịch học các lớp học chuyên ngành xây dựng tại TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đến quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp. Hotline: Ms Thủy: 0948801166

 

Đối tượng tham gia: Các tổ chức cá nhân trực tiếp tham gia hoạt động định giá xây dựng, các cá nhân tham gia dự toán, các tổ chức tư vấn và cá nhân có nhu cầu.

Khung chương trình học: Theo khung chương trình của bộ xây dựng ban hành, gồm có 9 chuyên đề.

Cán bộ giảng dạy: Đội ngũ giảng viên nhiệt tình có kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy được mời từ các Bộ, các viện ,các dự án, các chuyên gia xây dựng, các giảng viên từ các trường đại học.

Thời gian học: linh hoạt.

Địa điểm học: Hà nội, Thành phố hồ chí minh, Đà nẵng và các tỉnh khác trên cả nước ...

Học phí: liên hệ để nhận được giá học phí mới nhất.

Chứng nhận: Học viên tham gia khóa học sẽ được tư vấn cấp chứng chỉ định giá xây dựng miền phí có giá trị hoạt động trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Thủy: 0948801166 (Trưởng ban tuyển sinh)