Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Muốn xin chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng thì phải làm gì?

Bạn là kỹ sư tư vấn giám sát xây dựng công trình xây dựng.

Với kinh nghiệm nghề nghiệp gắn bó rất nhiều công trình, bạn là tay giám sát đỉnh cao và lão luyện.

Đôi cánh của bạn vô cùng cứng cỏi. Bạn và cộng sự muốn thành lập công ty tư vấn giám sát nhưng không biết cần những điều kiện và giấy tờ gì? thủ tục như nào?

Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối thắc mắc và giải quyết vấn đề lâu nay vẫn làm bạn đau đầu như sau:

Bước 1 : Đầu tiên khi xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng bạn phải gửi 2 bộ hồ sơ kèm theo 2 ảnh 3x4 được quy định rất rõ tại Điều 7 tới Sở Xây Dựng .

Bước 2 : Trong 5 ngày tiếp theo tính từ ngày hồ sơ của bạn được nhận, Sở Xây Dựng sẽ kiểm tra. Nếu hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ sẽ yêu cầu bổ sung sau đó trình lên hội đống tư vấn nghiên cứu hồ sơ.

Bước 3 : 30 ngày tiếp theo, Hội đồng tư vấn tiếp tục làm việc với hồ sơ hợp lệ, Sở Xây Dựng sẽ tiến hành xét cấp phép chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát theo đúng quy định.

Bước 4 : Xét xong, lúc này chỉ còn những cá nhân thực sự đủ điều kiện , Giám Đốc Sở Xây Dựng quyết định cấp chứng chỉ hành nghề cho bạn

Lưu ý : Các bạn yên tâm là việc thu và sử dụng lệ phí cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng các loại sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Tài Chính, các bạn yên tâm nhé.

Vượt qua được 4 bước trên, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã có được tấm chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng vô cùng quan trong bấy lâu nay, phục vụ cho công việc và sự nghiệp của bạn.