Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát chính xác và đầy đủ nhất là gì ?

Bạn biết đấy, để có được những thành công nhất định bạn phải không ngừng nỗ lực, nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình công tác. Bên cạnh đó, năng lực của bạn phải được công nhận bởi một tổ chức tối cao và quyền lực trong ngành.Với nghề kỹ sư giám sát như bạn cũng vậy. Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng là chứng chỉ quan trọng, được Sở Xây Dựng công nhận có giá trị cao nhất về mặt pháp lý. Để xin được cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng, điểm mấu chốt hồ sơ của bạn phải được hoàn thiện và hợp lệ. Bật mí cho bạn hồ sơ đầy đủ và hoàn thiện được bao gồm như sau :

 Thứ nhất bạn phải chuẩn bị đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát có xác nhận của nơi cư trú người xin cấp chứng chỉ.

Thứ hai bạn phải có tập hợp : bản sao các văn bằng chứng chỉ, bản sao chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công công trình.

Thứ 3 cũng là phần quan trọng nhất là bản khai kinh nghiệm công tác nghiệp vụ chuyên môn.

Bản khai này phải có xác thực của cơ quan, tổ chức trực tiếp nơi bạn công tác. Người đứng ra xác nhận phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính trung thực của bản kê khai.

Thông thường  yêu cầu hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát cần 2 bản đi gửi kèm theo 2 ảnh 3x4. Trong những ngày tiếp theo, Sở Xây Dựng xem xét hồ sơ nếu hợp lệ hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt và ra quyết định cấp chứng chỉ. Ngược lại nếu hồ sơ chưa hoàn thiện hoặc không hợp lệ, bạn buộc phải hoàn thiện hoặc nhận lại hồ sơ không đạt yêu cầu.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục học tư vấn giám sát và xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng, luật xây dựng hoặc muốn tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ của chúng tôi – Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác Giáo Dục Việt, hãy tự tin nhấc máy và gọi đến đường dây nóng : 094.880.1166 để được tư vấn và hỗ trợ

MIỄN PHÍ. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ , tết!

Xin chân thành cảm ơn!