Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Trường nhật ngữ IAY

TRƯỜNG NHẬT NGỮ IAY

Trường Nhật Ngữ IAY – Các bạn có cơ hội học tập tại thành phố Hokaido hùng vĩ tại sao các bạn không lựa trọn trường nhật ngữ IAY,Trường Nhật Ngữ IAY đào tạo Nhật Ngữ và giúp học viên theo học sớm hòa nhập với môi trường mới. Ngoài mục tiêu giáo dục thì trường IAY còn là địa điểm giao lưu văn hóa lý tưởng của các du học sinh nước ngoài.

Chúng ta có thể  học tiếng Nhật một cách bình thản, nhẹ nhàng trong một khung cảnh tự nhiên hào hùng được không nhỉ?

iay1

Trường Nhật Ngữ IAY

Đến với trường Nhật Ngữ IAY, từ Sapporo ra ngoại ô,  sẽ choáng ngợp với không gian thiên nhiên tráng lệ. Mặt khác những sản phẩm được nuôi dưỡng từ  thiên nhiên như sữa bò, hay hải sản tươi sống, thì đối với những vị khách nước ngoài tham quan nơi đây cũng hết sức phổ biến.

Và, người ta luôn nhớ về người Sapporo mến khách, không nơi nào có đức tính chịu thương chịu khó hơn con người nơi đây.

iay2

Trường Nhật Ngữ IAY

Mùa xuân, thì hoa đẹp  mê hoặc lòng người. Mùa hè chúng ta có thể thỏa thích du lịch ngoài trời bằng thuyền hoặc ca nô. Mùa thu, ta cùng ngắm Momiji (cây lá đỏ). Và mùa đông, không còn gì bằng các môn thể thao mùa đông đúng không nhỉ! Hokkaido thực sự là một nơi đầy ma lực trong cả suốt cả  một năm. Chắc chắn rằng ,để có thể học tiếng Nhật an toàn, vui vẻ, chúng ta hãy đến với Sapporo.

iay3

Văn phòng trường Nhật ngữ IAY

Trường Nhật Ngữ IAY

IAY là một nhà tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về ngôn ngữ tại Sapporo với lịch sử hơn 40 năm
1969: IAY được thành lập với mục đích giáo dục ngôn ngữ và giao lưu quốc tế. .
1972: IAY đã nhận được thư cảm ơn của Tổ chức Ủy ban Olympic và trụ sở Công an Quận Hokkaido về việc đào tạo các phiên dịch viên, và cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch trong suốt Thế vận hội mùa đông Sapporo.
1989: IAY tham gia vào việc thành lập “Hiệp hội Phát triển Giáo dục Ngoại ngữ Nhật Bản(JAPFLE)” nhằm mục đích cải tiến âm thanh và cải thiện chất lượng giáo dục ngoại ngữ

1990: IAY được chứng nhận là một trường đào tạo ngôn ngữ chính thức ở Nhật Bản bởi hiệp hội Phát triển giáo dục Ngoại ngữ Nhật Bản, trong đó giáo dục tiếng Nhật được cung cấp cho người nước ngoài. IAY đã được phê duyệt chấp nhận sinh viên nước ngoài với visa du học trước đại học.

2002: “Các khóa học tiếng Nhật (ngắn hạn)” cho người nước ngoài được mở. Người nước ngoài từ Châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á cũng như những người sống tại Nhật Bản theo học tiếng Nhật tại IAY.
Chương trình Phát triển nghề nghiệp cho sinh viên nước ngoài đến từ châu Á nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên xuất sắc nước ngoài trong việc tìm kiếm việc làm được tài trợ bởi Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, trong đó IAY cung cấp “các lớp học ngôn ngữ thương mại” như một viện hợp tác với tập đoàn có trụ sở tại khu vực Hokkaido.

2008: Như một sự hỗ trợ về việc làm, IAY cũng cung cấp giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên của Đại học Hokkaido Chuyên ngành Kỹ thuật, những người muốn làm việc tại một công ty Nhật Bản.
Các hiệp hội, tổ chức có IAY làm thành viên :

○ Hiệp hội Phát triển Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản
Hiệp hội được thành lập với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, Bộ Tư pháp và Bộ Ngoại giao với mục đích nâng cao chất lượng các trường dạy tiếng Nhật và tiếp nhận sinh viên nước ngoài. Hiệp hội kiểm tra và công nhận viện rất thích hợp để thực hiện việc giáo dục tiếng Nhật.

○ Hội đồng Giáo viên Giảng dạy tiếng Nhật
Mục tiêu của Hội đồng là nâng cao chất lượng của các khóa học đào tạo giáo viên dạy tiếng Nhật và chất lượng của giáo viên cũng như hỗ trợ những người quan tâm đến giáo dục tiếng Nhật, thông qua các hoạt động khác nhau liên quan đến giáo dục tiếng Nhật cả ở Nhật Bản và nước ngoài.

○ Hiệp hội Phát triển Giáo dục Ngoại ngữ của Nhật Bản
Hiệp hội được thành lập như là hiệp hội đầu tiên của Nhật Bản với mục tiêu phát triển danh tiếng của giáo dục ngoại ngữ. Liên kết với các trường dạy ngôn ngữ để quản lý trường học một cách công bằng dựa trên các nguyên tắc và hệ thống đạo đức JAPFLE. Đây là nơi dành cho việc nuôi dưỡng người có đầu óc thực tế.
Bạn có thể đăng kí vào trường Nhật Ngữ IAY mà không cần lo lắng.

iay4

Trường Nhật Ngữ IAY

iay5

Trường Nhật Ngữ IAY

Cơ sở vật chất và học sinh trường Nhật Ngữ IAY

Đối tượng tuyển sinh trường Nhật ngữ IAY:
- Là những học sinh đã tốt nghiệp PTTH
- Là người có chứng minh tài chính chứng tỏ khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí trong quá trình du học.
- Là người khỏe mạnh cả về thể chất và tâm hồn, có ý chí học tiếng Nhật, tuân thủ pháp luật Nhật bản .
- Nếu các bạn muốn thưởng ngoạn một thiên nhiên kỳ thú nhất xứ sở Phù Tang, muốn học ở một trường nuôi dưỡng nhân tài bằng tu duy thực tế, hãy đến với trường IAY, và hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

iay6

Khóa học của trường Nhật ngữ IAY