Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KOKUSEN

nhat-ngukokusen

Trường Nhật ngữ Kokusen

   Chúng ta đang sống trong thời đại mà châu Á đang lên ngôi, đã đến lúc các bạn đi học tiếng Nhật và theo học tại các trường đại học tại Nhật.Thế kỷ 21 là thời đại của châu Á. Mối quan hệ giữa Nhật Bản và các quốc gia dẫn đầu châu Á ngày càng được mở rộng và trở lên sâu sắc hơn. Học tập tại các trường đại học của Nhật Bản sẽ là dự định sáng suốt để mở ra cánh cửa vào tương lai của bạn. Chúng tôi sẽ giúp đỡ để các bạn có thể thực hiên được dự định đó.

Các ưu điểm của nhà trường

Nhà trường đã lựa chọn việc đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và đã đào tạo các sinh viên quốc tế trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho việc học tập của các bạn.

1.     Bạn có được visa du học trong một năm, bạn có thể học tập thoải mái như mọi  sinh viên quốc tế khác.

Hoàn thành các thủ tục nhập học cần thiết do nhà trường yêu cầu, các học viên sẽ có được visa du học sinh dự bị đại học, điều đó có nghĩa là bạn được chấp nhận tạm trú tại một quốc gia trong vòng 1 năm. Mỗi học viên sẽ được học tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản một cách thuận lợi trong khi cư trú tại Nhật.

2.     Chúng tôi có một chương trình học bổng, nơi các bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về học phí hàng tháng với số tiền là 50,000 yên Nhật từ Bộ giáo dục.

Các bạn có thể xin được trợ cấp từ khi bắt đầu nhập học tại trường. Chúng tôi sẽ lựa chọn ra một ứng cử viên nhận được học bổng dành cho sinh viên dựa theo quy định lựa chọn của nhà trường. Nếu bạn dành được học bổng, bạn sẽ nhận được 50,000 yên Nhật mỗi tháng.

3.     Hướng dẫn để các bạn có được cuộc sống an toàn tại Nhật

Tham gia Bảo hiểm y tế tại Nhật Bản, bạn chỉ phải trả 30% trong tổng chi phí chữa bệnh. Cũng như các học viên khác của trường, khi tham gia bảo hiểm y tế, bạn sẽ nhận được tiền bảo hiểm khi bị thương hoặc gặp tai nạn. Khi các bạn là người gây thiệt hại, tổ chức bảo hiểm sẽ thay bạn thanh toán tiền bồi thường .

4.     Mỗi học viên đều có thể sử miễn phí  cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường bất cứ khi nào.

Bạn có thể học tập trong phòng nghiên cứu, viết báo cáo trong phòng máy tính và có thể truy cập internet trong thư viện bất cứ lúc nào.

5.     Trình độ tiếng Nhật của các bạn sẽ tiến bộ và các bạn sẽ hiểu biết về văn hóa của Nhật Bản hơn thông qua trao đổi với các học sinh  Nhật Bản.

Nhà trường sẽ tạo cơ hội cho các học viên của mình trao đổi với các sinh viên người Nhật đang theo học tại trường, các học sinh của Trường trung học phổ thông Lizuka hoặc các trường tiểu học và các trường trung học cơ sở ở xung quanh. Các trao đổi đó sẽ thúc đẩy bạn học tập tiếng Nhật cũng như là văn hóa và phong tục của Nhật Bản.

6.     Fukouka là thành phố quốc tế, nơi kết nối Nhật Bản với nhiều quốc gia châu Á, là nơi có cuộc sống thuận tiện.

Thành phố Fukouka là cửa ngõ chính của Kyushu – vùng đất quan trọng nhất của Nhật Bản và là thành phố gần nhất dẫn tới khu vực Đông Á. Mạng lưới giao thông phát triển rất thuận tiện cho việc đến trường và cho cuộc sống hàng ngày. Nơi đây cũng là thành phố nổi tiếng với các món ăn ngon.

Học bổng

 Mỗi sinh viên có thể nhận được học bổng là 48,000 JPY mỗi tháng trong vòng 1 năm. Học bổng này được cấp bởi chính phủ Nhật Bản, Bộ khoa học và giáo dục Nhật Bản. Sinh viên nhận được học bổng là sinh viên được nhà trường nơi sinh viên đó đang theo học lựa chọn và tiến cử với Bộ khoa học và giáo dục.

Học phí

- Phí tuyển khảo 20,000 JPY

- Học phí:

hoc-phikokusen

- Chi phí khác: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể…

Ký túc xá

kokusensv-2

Kí túc xá trường Nhật ngữ Kukosen

■      Các sinh viên phải ở trong ký túc xá trong 6 tháng đầu

1.Ký túc xá

* 2 người / phòng

* Mỗi phòng được trang bị : một bếp, tủ, giường, máy điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, .v.v.

2.Các vật dụng được nhà trường cung cấp

  Khi mỗi sinh viên chuyển đến ký túc xá sẽ được phát các vật dụng kèm theo sau: một bộ ga gối, khăm tắm, 1 ly uống nước, 1 bát, đũa, bàn chải đánh răng, ấm đun nước, chảo, dao làm bếp, dầu gội đầu,.v.v.

 

VPDĐ: P203 Nhà G – ngõ 43 – đường Phùng Khoang – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 043 554 5031/Fax: 043 554 5007

Hotline: 094 880 1166 Ms Thủy

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: www.viendaotaocanbo.edu.vn