Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

---------------------o0o-------------------

GIÁO DỤC VIỆT tôn trọng và luôn hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm thông tin cá nhân quý khách đã tin cậy cung cấp được bảo mật và sử dụng ra sao. Giáo Dục Việt cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nõ lực tối đa để bảo mật.Giáo Dục Việt xin được đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ đem lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

I.MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

• Khi đăng ký các khóa họccủa chúng tôi, Quý khách hàng phải đăng ký với chuyên viên đào tạo và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Điều này giúp Giáo Dục Việt xác định chính xácthông tin của Quý khách hàng nhằm phân loại và chăm sóc học viên tốt hơn.

• Ngoài thông tin bắt buộc cung cấp được đánh dấu *, quý khách cung phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào khác. Tuy nhiên những thông tin mở rộng sẽ rất hữu ích cho Giáo Dục Việt khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học. Chúng tôi khuyến khích các bạn nên điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong quá trình đăng ký.

II.PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Giáo Dục Việt cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

• Quản lý thông tin học viên.

• Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi các khóa học có sự cập nhật, thay đổi.

• Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

• Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

III.THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Giáo Dục Việt chăm sóc và theo dõi, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Giáo Dục Việt.

IV. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN

Địa chỉ thu thập thông tin: Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác Giáo Dục Việt

108A Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội