Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Thiết kế nội thất nhà ở

Để đáp ứng nhu cầu của các nâng cao kiến thức của các bạn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. và nhu cầu muốn có chứng chỉ hành nghề Thiết kế  để tham gia hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở. Viện đào tạo cán bộ liên tục mở lớp học về thiết kế xây dựng, sau khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng của bộ xây dựng cấp.

Thiết kế nội thất nhà ở đang là xu thế không thể thiếu đối với nhu cầu ngày càng đòi hỏi của con người hiện nay. Thiết kế nội thất trong ngôi nhà đã và đang được song hành cùng với thiết kế kiến trúc trong ngôi nhà đó.

Khi xây dựng một ngôi nhà không gì có thể ngăn cản được gia chủ dừng bước trên con đường đi tìm cái đẹp, đi tìm sự hiện đại, sự tinh tế, sự bài trí hợp lý nhất cho ngôi nhà mình. Không có không gian nội thất nào là xấu hay khó bày trí để không gian nội thất ấy đẹp, mà là người bày trí, sắp đặt không gian hay thiết kế nội thất không gian đó có thực sự đầu tư thời gian, tâm huyết, khối óc chất xám của họ vào không gian ấy không mà thôi. Nội thất nhà ở đẹp được thể hiện khi mang ẩm hưởng của kiến trúc toàn cảnh bên ngoài và nó cũng đẹp khi người kiến trúc sư nắm bắt được gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó, và biết thổi phong cách của chủ nhân ngôi nhà đó vào khi thiết kế. Nội thất nhà ở đẹp còn thể hiện trên từng công năng hữu dụng của sản phẩm đồ nội thất qua sự thiết kế tỉ mẩn, tính toán kỹ về tiện ích sử dụng, sử dụng chất liệu, phụ kiện hợp lý ... Và đặc biệt nội thất nhà ở có thực sự đẹp và tinh tế hay không khâu cuối cùng quan trọng không kém và góp phần quyết định chính là đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp, lành nghề, tỉ mỉ và nhiệt tình với công việc.

 Việc nầng cao kiến thức để đáp ứng tốt các :" Yêu cầu về việc thiết kế nội thất nhà ở " là rất cần thiết. liên hệ để tham gia khóa học thiết kế xây dựng của viendaotaocanbo.edu.vn