Viện đào tạo cán bộ

Switch to desktop Register Login

Tuyển lao động xuất khẩu năm 2014

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

Căn cứ vào hợp đồng với đối tác nước ngoài, Viện đào tạo cán bộ cần tuyển lao động cho các thị trường sau:

I.THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

A.THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG TẠI NHẬT BẢN:

1.Ngành nghề tuyển dụng:

-         Cơ khí (tiện, phay, bào, hàn điện, hàn hơi, dập kim loại) chế tạo và vận hành máy;

-         Điện, điện tử, tự động hóa, nhựa và công nghệ vật liệu;

-         Xây dựng, may và các ngành nghề khác.

2.Đối tượng và tiêu chuẩn

-         Nam, Nữ độ tuổi từ 19 – 28 tuổi, có sức khỏe tốt,

-         Nữ cao 155cm trở lên, nặng 45kg trở lên. Nam cao 265cm trở lên, nặng 55kg trở lên.

Yêu cầu:

-         Tốt nghiệp cấp 3 trở lên;

-         Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

-         Ưu tiên có kinh nghiệm theo ngành nghề đăng ký tham gia thực tập sinh kỹ năng.

3.Thời hạn hợp đồng:

-         Tổng thời gian là 3 năm, bao gồm thời gian thực tập kỹ năng 1 ( 1-2 tháng) và thực tập kỹ năng 2 ( thời gian còn lại).

4.Lương/ trợ câp thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản:

-         Thời gian thực tập kỹ năng 1 ( 1 -2 tháng đầu tiên): thực tập sinh được hưởng trợ cấp thực tập kỹ năng trung bình từ 65.000 đến 75.000 yên/ tháng ( tương đương 16.000.000 – 18.000.000 VND/tháng hoặc 750 – 850 USD/tháng).

-         Thời gian Thực tập kỹ năng 2 ( tiếp theo sau thời gian thực tập kỹ năng 1): Thực tập sinh kỹ năng được áp dụng mức lương theo hợp đồng thực tập sinh, mức tối thiểu theo lao động tại Nhật Bản, khoảng 1000 USD/tháng trở lên (tương đương 21.000.000 VND/tháng) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ và đã trừ các khoản chi phí sinh hoạt: nhà ở, điện nước, gas…

5.Quyền lợi và nghĩa vụ của thực tập sinh:

  • Quyền lợi:

-         Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do Công ty trực tiếp tổ chức vào đào tạo.

-         Lao động chưa có tay nghề được hỗ trợ hoàn toàn chi phí đào tạo tay nghề, đủ tiêu chuẩn làm việc tại nước ngoài.

-         Ngoài mức trợ caaos và mức lương sẽ nhận được ( như thông báo mục 4), người tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:

+  Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

+  Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ Thực tập sinh của Nhật Bản trong thời gian thực tập.

  • Nghĩa vụ:

-         Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định tại mục 6 và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.

-         Tuân theo các quy định về đào tạo và giác dục định hướng của Công ty.

-         Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế về việc Thực tập sinh đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

6.Hồ sơ dự tuyển:

-         02 ảnh 4x6, 01 ảnh toàn thể gia đình chụp tại mặt trước nhà;

-         02 sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

-         02 CMND photo công chứng vào 01 mặt;

-         02 sổ hộ khẩu photo công chứng;

-         02 bản photo bằng tốt nghiệp PTTH;

-         Bản photo công chứng sổ đỏ đất ở.

-         Thực tập sinh kỹ năng sau khi đạt sơ tuyển phải nộp Hồ sơ sức khỏe đạt yêu cầu đi thực tập tại Nhật Bản do Bệnh viện được chỉ định cấp.

  • Hồ sơ đối chiếu: Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp III và bằng cấp cao nhất hoặc chứng chỉ nghề ( đối với từng trường hợp), sổ đỏ bản gốc, Công ty sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu hồ sơ dự tuyển.

 

B.DU HỌC NHẬT BẢN – VỪA HỌC VỪA LÀM

1.Lý do các bạn chọn Nhật Bản là nơi đến

-         Nhật Bản là một đất nước phát triển bậc nhất thế giới.

-         Hiện nay Nhật Bản là nước đầu tư lớn nhất vào Việt Nam – Mở ra cơ hội việc làm trong tương lai của bạn sau khi học xong tại Nhật

-         Điều kiện sinh sống tại Nhật rất cao, an toàn; con người Nhật Bản rất thân thiện

-         Luật pháp Nhật Bản có rất nhiều ưu đãi cho Du học sinh quốc tế: Cho phép đi làm thêm, cho phép học tập và làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian, cho phép bảo lãnh người than sang thăm dễ dàng,..

-         Thu nhập ở Nhật rất cao, nên thay vì mất công học ở Việt nam, các bạn đến Nhật vừa có được bằng cấp: Bằng tiếng Nhật, Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Rất có giá trị khi đi xin việc), lại vừa tích lũy được những khoản tiền rất lớn mà các bạn Sinh viên học tập tại Việt Nam không bao giờ có được ( Các bạn Sinh viên học tại Việt nam thì Bố mẹ phải chu cấp trong suốt những năm học, sau khi ra trường lại phải vất vả tốn kém mới xin được việc làm).

-         Và sau khi đến Nhật học tập, bạn đã thực sự trưởng thành.

2.Đối tượng tuyển sinh:

-         Nam, Nữ : Tuổi từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học

-         Bạn có nguyện vọng đi Du học và được gia đình ủng hộ

-         Có lý lịch rõ ràng

-         Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp ( chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

3.Thời gian tuyển sinh:

-         Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

-         Khai giảng 2 lần/ tháng ( lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)

4.Thời gian nhập trường:

-         Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.

5.Thời gian học và làm việc:

  • Thời gian học:

-         Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam ( Học sinh được miễn p hí 100% tiền học phí + ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, do đó bạn sẽ tiết kiệm được từ 8.000.000 vnđ – 10.000.000 vnđ).

-         Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn học tiếng Nhật 1- 2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học. Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm, Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn.

-         Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 3 đến 3,5 tiếng/ngày vào buổi sang từ 9:00 – 12:00 hoặc 9:00 – 12:30, học từ thứ 2 đến thứ 6 ( được nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật), ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.

  • Thời gian làm việc:

-         Khi bạn sang Nhật Bản và nhập trường ổn định chỗ ở vafhocj, đảm bảo 100% nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm.

-         Thời gian làm thêm tối thiểu 4 tiếng/ngày.

6.Chi phí xuất cảnh: Khoàng 175.000.000 VNĐ – 199.900.000 VNĐ. Mức phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào tỷ giá Yên Nhật tại thời điểm nhập học.

  • Chi phí bao gồm:

-         Phí làm thủ tục hành chính

-         Phí dịch hồ sơ

-         Phí tài liệu

-         Tư vấn tài chính

-         Học phí 06 tháng tại Nhật Bản

-         Phí ký túc xá 03 tháng.

-         Phí nhập trường.

-         Phí xin visa.

7. Hồ sơ công chứng bao gồm: (Công chứng trong thời gian gần nhất, toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4, giấy tờ phải giữ cho thật phẳng không được gấp đôi hoặc quăn mép).

-         Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản

-         Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm ( Toàn bộ gốc và công chứng 02 bản “nếu có”)

-         Giấy khai sinh công chứng 02 bản

-         CMTND của bạn, bố, mẹ mỗi loại 02 bản ( photo 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một mặt giấy, căn chỉnh cho thẳng hàng dọc).

-         Hộ khẩu công chứng 02 bản.

-         Sơ yếu lý lịch 01 bản

-         Hộ chiếu ( chưa có bổ sung sau)

-         20 ảnh 3x4 và 10 ảnh 4x6, 10 ảnh 4,5x4,5 ( toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền p hong trắng).

-         Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản…(Sổ bìa đỏ) photo công chứng 02 bản.

-         Xác nhận nghề nghiệp và mức thu nhập, chứng minh tài chính ( Công ty hướng dẫn)..

-         Giấy khám sức khỏe ( Cán bộ Công ty đưa đi khám).

  • Lưu ý: Khi nộp hồ sơ phải mang theo toàn bộ số giấy tờ trên là bản gốc để đối chiếu.

II.THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN

1.Ngành nghề tuyển

  • Công nhân nhà máy công xưởng:

-         Nam: Ngành hàn, điện, tiện, phay, lái xe, dệt may, điện tử, xây dựng, lao động phổ thông…

-         Nữ : Ngành điện tử, dệt may, phân loại và đóng gói sản phẩm, lao động phổ thông…

  • Nữ khán hộ công : Hộ lý, Y tá làm việc tại các Bệnh viện, Viện dưỡng lão…

2.Đối tượng và tiêu chuẩn

  • Công nhân nhà máy công xưởng:

-         Nam : Tuổi từ 18 – 35, cao 1m65, nặng 55kg trở lên

-         Nữ : Tuổi từ 18 – 32, cao 1m55, nặng 45kg trở lên

  • Nữ khán hộ công: Tuổi từ 20 -  36, cao 1m55, nặng 45kg trở lên

Yêu cầu: Nhanh nhẹn, hoạt bát, có phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng học ngoài ngữ tiếng Trung, ưu tiên những người có kinh nghiệm liên quan…

Chú ý: Lao động đã đi Đài Loan về vẫn được Công ty tạo điều kueenj đi tiếp. Công ty có tổ chức đào tạo nghiệp vụ hộ lý ( dành cho những lao động chưa có chứng chủ hộ lý).

3.Quyền lợi của người lao động

-         Được ký hợp đồng 03 năm (có thể gia hạn).

-         Lương cơ bản: 19.047 Đài tệ. tháng ( khoảng 14 triệu VNĐ, chưa kể làm thêm giờ)

-         Tiền làm thêm giờ tính theo Luật lao động của Đài Loan.

4.Chi phí :

-         Chi phí cuất cảnh cụ thể tủy thoe từng đơn hàng ( khoảng 90 triệu VNĐ). Một số đơn hàng được môi giới Đài Loan cho nợ phí.

-         Phí đào tạo tiếng Trung và giáo định hướng, ở, sinh hoạt…: 2.000.000 VNĐ/ 01 người/ 01 khóa học.

-         Lao động tự chịu chi phí ăn, đồng phuc, giáo trình, chi phí làm hồ sơ cá nhân.

III.THỊ TRƯỜNG MALAYSIA

1.Ngành nghề tuyển.

Công nhân: Lắp ráp điện tự, cơ khí, nhựa, mộc, sản xuất giấy, sản xuất nội thất, đóng gói thực phẩm, xây dựng, in, phục vụ nhà hàng, khách sạn, làm việc tại hiệu sách…

2.Đối tượng và tiêu chuẩn

-         Nam, Nữ : Tuổi từ 18 – 35.

3.Quyền lợi của người lao động

-         Hợp đồng 03 năm và được gia hạn

-         Thời gian làm việc : 6 ngày/ tuần, 8h/ngày.

-         Lương cơ bản 900 RM/ tháng.

-         Tông thu nhập thực tế từ 8.000.000 đến 12.000.000 VNĐ/ tháng.

4.Chi phí:

-         Chi phí xuất cảnh cụ thể tùy theo từng đơn hàng (Khoảng 25 – 30 triệu VNĐ).

IV.THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG: (UAE, Dubai, Ả rập xê út, Oman, Qatar …)

1.Ngành nghề tuyển:

-         Nam: Kỹ sư điện, cơ khí, xây dựng; Thợ kỹ thuật/ làm lạnh điều hòa; Thợ Mộc ( thông thường/ hoàn thiện sản phẩm) ; Thợ điện; Thợ xây; Thợ bảo trì bể bơi; Đốc công; Thợ kỹ tuậy bảo trì điện công nghệ cao (điều hòa); Thợ ống nước; Thợ kỹ thuật làm nhôm kính; Lái xe phổ thông tự động; Lao động phổ thông…

2.Đối tượng và tiêu chuẩn

-         Nam: tuổi từ 21 – 45

-         Cao 160cm trở lên, Cân nặng: 53kg trở lên

3.Quyền lợi của người lao động:

-         Thời hạn hợp đồng 02 năm có thể gia hạn thêm 01 năm

-         Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, 8h/ngày( chưa kể làm thềm)

-         Chủ cung cấp chỗ ở miễn phí

-         Tổng thu nhập từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ/ tháng

4.Chi phí:

-         Chi phí xuất cảnh cụ thể theo từng đơn hàng ( khoảng 35-40 triệu VNĐ)

LƯU Ý CHUNG:

-         Trình độ văn hóa từ PTCS trở lên, đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài, không có tiền án, tiền sự.

-         Lao động tự chi phí: làm hộ chiếu, khám sức khỏe.

-         Công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng cho lao động có nhu cầu.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VIỆN ĐÀO TẠO CÁN BỘ HÀ NỘI

 Hotline:  0948 801 166 (Miss Thủy) - 0982 475 705 ( Trưởng ban tuyển sinh đào tạo để được tư vấn trực tiếp.)
Yahoo: viendaotaoxaydungbaycb
ĐT:  046 295 1359 - Fax: 0435545007
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://baycb.com.vn/
Địa chỉ: 108 A, Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội