Khóa Học Cấp Chứng Chỉ Giám Đốc Quản Lý Dự Án Xây Dựng

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ thường xuyên tổ chức lớp học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án nhằm nâng cao kiến thức cho các cán bộ đang làm việc tại vị trí quản lý và giám đốc quản lý trong lĩnh vực xây dựng. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về khóa học nhé!

Mục lục chính

Mục đích của lớp học

Có thể nói chức danh giám đốc luôn giữ vai trò quan trọng gắn liền với sự phát triển của một doanh nghiệp. Vị trí Giám đốc quản lý dự án cũng như vậy. Tại các doanh nghiệp nhỏ thì vị trí này được gọi là trưởng phòng quản lý dự án.

Mục đích học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án
Mục đích học khóa giám đốc quản lý dự án

Đây là người thực hiện công việc điều phối, quản lý quá trình thực hiện của các dự án đầu tư xây dựng công trình. Giám đốc quản lý dự án có vai trò quan trọng tương đương với các vị trí giám đốc khác trong công ty, có quyền hạn cao nhất đối với từng dự án mà họ đảm nhận. Họ nhận sự phân công và quản lý từ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành, khu vực và Chủ đầu tư.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng vị trí giám đốc quản lý dự án vô cùng lớn, yêu cầu đặt ra cho năng lực và chuyên môn của người đã nhận cũng rất cao. Hiểu được điều đó Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ đã tổ chức các lớp học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án nhằm đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn giúp đảm bảo những mục tiêu sau:

♦ Giúp các đơn vị thực hiện đúng quy định của pháp luật (Nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009).

♦ Đáp ứng nhu cầu của các cán bộ mong muốn được nâng cao trình độ nghiệp vụ, tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý dự án hiện nay.

♦ Khóa học giúp học viên có thêm kiến thức, công cụ và kỹ năng ở tất cả các lĩnh vực liên quan đến giám sát và quản lý dự án.

♦ Giúp học viên nắm chắc kiến thức về các loại dự án đầu tư, yêu cầu về công tác quản lý và các giai đoạn trong quản trị dự án đầu tư xây dựng.

♦ Giúp học viên nắm vững các văn bản luật, nghị định, thông tư mới nhất có liên quan trực tiếp đến quá trình triển khai và thực hiện dự án cũng như hoạt động xây dựng nói chung.

♦ Giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng trong công tác quy hoạch, khảo sát, TKCS, TKKT, TKBVTC, xây lắp, nghiệm thu, bàn giao công trình theo đúng quy định của quy chuẩn xây dựng Việt Nam.

Mục tiêu khóa học luôn rõ ràng
Mục tiêu khóa học luôn rõ ràng

♦ Hỗ trợ học viên cách Quản lý chất lượng công trình xây dựng và Quản lý thời gian thực hiện dự án đầu tư xây dựng hiệu quả.

♦ Trong khóa học, học viên cũng sẽ được dạy cách giao dịch với các bên khác nhau liên quan đến dự án, các khía cạnh pháp lý và quy định trong ngành xây dựng cũng như các tiêu chuẩn và yêu cầu trong ngành giám sát và quản lý dự án xây dựng.

♦ Giảm thiểu rủi ro trong công tác an toàn lao động trên công trường. Đảm bảo an toàn môi trường làm việc theo quy định của pháp Luật.

♦ Nhận được những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Được giao lưu, chia sẻ và giải quyết tình huống thực tế trong quá trình học tập.

♦ Được học bài giảng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

♦ Kết thúc khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án, Viện sẽ cấp chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành đúng và đủ điều kiện.

Đối tượng tuyển sinh học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án

Những đối tượng sau có thể tham gia khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án để nâng cao khả năng nghiệp vụ của mình:

♦ Các cán bộ ban Quản lý dự án, cán bộ tư vấn Quản lý dự án hay các cán bộ quản lý trong Ban QLDA…

♦ Các giám đốc ban QLDA đảm nhận thực hiện công việc chuyên môn của ban QLDA phải có đủ điều kiện năng lực và bằng chứng nhận bồi dưỡng, chứng chỉ hành nghề theo Nghị định số 100/2018/NĐ-CP ngày 16/7/2018 của Chính phủ.

♦ Tổ chức, cơ quan, đơn vị có nhu cầu cho cán bộ trong cơ quan, doanh nghiệp của mình tham gia khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án để bổ sung kiến thức nghiệp vụ.

Đối tượng tuyển sinh của khóa học
Đối tượng tuyển sinh của khóa học

♦ Các cá nhân ở các độ tuổi khác nhau, những người muốn kiếm sống từ công việc liên quan đến quản lý dự án như giám sát công trình nội thất, cán bộ dự án, kỹ thuật dự án, giám đốc dự án,…

♦ Sinh viên có nhu cầu tham dự khóa học để trang bị thêm kỹ năng cần thiết và nhận bằng chứng chỉ.

♦ Kỹ sư mới tốt nghiệp cần tham gia tập huấn nghiệp vụ để trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

 

Xem thêm >>> Tổ Chức Khóa Đào Tạo Học Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án – Địa Chỉ Học “Siêu Uy Tín” Tại Việt Nam

Thông tin khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án

Khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ vào các yếu tố sau:

Đội ngũ giảng viên

Hiện nay, khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án được giảng dạy trực tiếp bởi những giảng viên nhiều tâm huyết và dạn dày kinh nghiệm thực tế đến từ Vụ quản lý hoạt động xây dựng, Viện Kinh Tế XD, Bộ Xây Dựng.

Giảng viên sẽ soạn thảo bài giảng chia theo từng chuyên đề, phù hợp với nhiều đối tượng và mang tính cập nhật cao. Đầu tiên trong khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án, bạn sẽ được dạy về lý thuyết liên quan đến công việc của vị trí giám đốc quản lý dự án, các bước trong quy trình triển khai và thực hiện dự án.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu
Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Khi học viên đã nắm chắc kiến thức trong khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án, giảng viên sẽ chia sẻ thêm kinh nghiệm thực tế, giúp học viên có được cái nhìn khách quan trong quá trình từ khi chuẩn bị đầu tư đến kết thúc dự án.

Thời gian, địa điểm học tập

Thời gian học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án được cập nhật liên tục tại website viendaotaocanbo.edu.vn. Ngày khai giảng là ngày 25 hàng tháng.

Để thuận tiện cho sự tham gia của các học viên, khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án được Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ khai giảng địa điểm học tập ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Lớp học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án tại Hà Nội: Trung Tâm Truyền Thông CNTT – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Lớp học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án tại TPHCM : Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM – Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Chi phí 1 khóa học

Hiện nay, khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án có mức giá cụ thể được công khai trên website của Viện, Học phí: 1.500.000đ / khóa học. Nếu bạn đăng ký vào các dịp đặc biệt hoặc đăng ký theo nhóm lớn, tổ chức sẽ được nhận mức giá ưu đãi. Liên hệ Hotline 0904.889.859 – 0909.099.583 để được tư vấn trực tiếp về các mức chiết khấu nhé.

Chi phí khóa học luôn rõ ràng
Chi phí khóa học luôn rõ ràng

Lưu ý: Mức học phí này đã bao gồm tài liệu, giáo trình học, các bài giảng, chi phí cơ sở hạ tầng và hỗ trợ ăn nhẹ, đồ uống trong giờ nghỉ giải lao cho học viên. Bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Nội dung bài giảng tại viendaotaocanbo.edu.vn – Lớp học thực chiến

Nội dung bài giảng khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án được sắp xếp theo trình tự từ kiến thức chung đến công việc cụ thể, từ lý thuyết đến thực hành.

Tổng chương trình chia thành 5 nội dung chính cụ thể như sau:

Nội dung 1: Giới thiệu chung (8 tiết).

Nội dung 2: Công tác tổ chức, quản lý dự án theo hợp đồng (4 tiết).

Nội dung 3: Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (32 tiết).

Nội dung 4: Kinh nghiệm trong nước và quốc tế về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết).

Nội dung 5: Viết thu hoạch (4 tiết).

Trong các nội dung 1,2,3,4 bên cạnh các bài giảng chuyên môn nghiệp vụ thì luôn luôn có 1-2 tiết để các bạn cùng giảng viên thảo luận, kiểm tra lại các nội dung đã học. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng ghi nhớ và vận dụng được kiến thức đã học vào trong thực tiễn.

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ được biết tới là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nâng cao nghiệp vụ xây dựng và nghiên cứu các lĩnh vực xây dựng.

Khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án được Viện tổ chức thường xuyên và trở thành 1 trong các khóa học chính tại đây. Nội dung khóa học được thiết kế đầy đủ chi tiết và chuyên nghiệp, đề cương và giáo trình nội dung của từng buổi học được kiểm tra, cập nhật liên tục. Điều này giúp học viên nắm rõ được chương trình học, từ đó xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, hiệu quả ngay từ đầu.

Thời lượng các tiết học cũng được phân bổ hợp lý, xây dựng lý thuyết kết hợp thực hành dự án thực tế giúp học viên nắm chắc công việc cần làm sau khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án.

Các giảng viên đều là người có thâm niên trong nghề, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên liên quan đến khóa học trong suốt quá trình giảng dạy.

Lịch học được chúng tôi công bố công khai trên website viendaotaocanbo.edu.vn, luôn luôn dành ra 1 khoảng thời gian đủ để các bạn cân nhắc và sắp xếp công việc. Không bao giờ xảy ra tình trạng thay đổi lịch vào phút chót hay bị hoãn lớp. Ngoài ra học viên có thể đăng ký online, không mất thời gian chờ đợi đến lượt hay phải đủ số lượng học viên mới mở lớp.

Ngoài ra sau khi tham gia đủ tiết học và hoàn thành bài thu hoạch, học viên sẽ được nhân bằng Chứng nhận hoàn thành khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án do Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ cung cấp. Đây là bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, được hầu hết các doanh nghiệp công nhận và đánh giá cao trong lĩnh vực xây dựng.

Xem thêm >>> Khóa Học Tư Vấn Giám Sát Thi Công – Chi Phí & Nội Dung Học

Hồ sơ, thủ tục đăng ký tham gia học tập

Hồ sơ đăng ký khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án gồm:

♦ 2 ảnh 3x4cm.

♦ Giấy tờ tùy thân: 01 bản photo Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (không cần công chứng).

♦ Bản photo bằng tốt nghiệp (đại học, cao học, trung cấp).

Cách thức đăng ký: Học viên có nhu cầu tham gia khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án của chúng tôi có thể đến trực tiếp Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Hà Nội tại Tầng 3, số 1 Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để đăng ký. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đăng ký qua điện thoại 0904.889.859 trong thời gian quy định để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn làm việc trong giờ hành chính để hỗ trợ và giải đáp miễn phí về những thủ tục cũng như hồ sơ cần thiết khi đăng ký khóa học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án.

Giám đốc quản lý dự án là công việc đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ cao và kinh nghiệm dạn dày trong việc xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc. Vì vậy, tham gia học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ chúng tôi là con đường ngắn nhất giúp các bạn thành công trong công việc này.

 

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]