Khóa Học Chứng Chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình – Thông Tin Chi Tiết

Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình luôn được khai giảng liên tục. Các thông tin mới về khóa học này cũng được cập nhật thường xuyên. Mỗi học viên tham gia cần tìm hiểu và nắm rõ những quy định đã được đề ra. Hãy theo dõi bài viết của viendaotaocanbo.edu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học trên nhé!

Mục lục chính

Những thông tin cơ bản về Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình

Để hiểu rõ về quy trình cũng như vai trò quản lý chất lượng của công trình xây dựng. Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình được rất nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm. Trước khi đăng ký tham gia khóa học, học viên cần nắm rõ những thông tin cơ bản sau:

Chi phí học tập

Chương trình đào tạo và bồi dưỡng quản lý chất lượng công trình có chi phí cho Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình phù hợp. Mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào các yếu tố:

Đơn vị đào tạo.

Đối tượng tham gia, số lượng học viên trong một lớp.

Số tiết học và thời gian hoàn thành khóa học,…

Chi phí khóa học phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí khóa học phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình luôn đảm bảo chất lượng đầu ra chuẩn. Với mức giá hợp lý, chỉ rơi vào khoảng hơn 1.000.000 VNĐ/1 học viên các tổ chức hay cá nhân hoàn toàn có thể theo học. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các đơn vị đào tạo uy tín mà thôi. Hiện nay, chi phí học tập mà các đơn vị khác đưa ra sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

Giảng viên

Tất cả giảng viên đào tạo chương trình này đều có trình độ chuyên môn cao. Họ có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ chứng minh năng lực giảng dạy. Đặc biệt, các giảng viên đều có kinh nghiệm quản lý các công trình thực tế. Từ đó truyền đạt và chia sẻ một cách chính xác đến học viên của mình.

Khi tham gia Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình, các tổ chức có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về những thắc mắc của mình. Họ còn được đào tạo về thái độ, kỹ năng giao tiếp. Chắc chắn sẽ giải đáp mọi vấn đề nhiệt tình, cặn kẽ từ A – Z.

Các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao
Các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao

Địa điểm, thời gian học tập

Hiện tại, Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình được tổ chức ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên các thành phố lớn như: TP HCM, Hà Nội,… vẫn là những nơi mở lớp học nhiều nhất. Các trung tâm đào tạo rất đông nên tổ chức hay cá nhân cần tìm một đơn vị phù hợp.

Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình tại Hà Nội: Trung Tâm Truyền Thông CNTT – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình tại TPHCM : Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM – Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Hàng tháng hoặc theo từng quý trong năm sẽ có các lớp học quản lý chất lượng công trình được mở. Các tổ chức có thể tìm kiếm thông tin, sau đó đăng ký theo học chương trình. Chi tiết thời gian kết thúc Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình sẽ được phổ biến khi học viên tham gia chính thức.

Đối với những cá nhân, tổ chức nào ngại việc di chuyển trực tiếp đến trung tâm. Hoàn toàn có thể tìm hiểu các khóa dạy online nhé! Tất cả chương trình được triển khai đều đầy đủ, đảm bảo giống với hình thức học trực tiếp. Khi đó, việc học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Tại sao nên tham gia khóa học?

Khoá học Quản Lý Chất Lượng Công Trình là chương trình đào tạo, bồi dưỡng năng lực cần thiết. Dưới đây là những lý do nên tham gia khóa học quan trọng này:

Học viên sẽ tiếp thu được những kiến thức liên quan đến hoạt động quản lý các công trình xây dựng. Nội dung của Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình luôn được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng hiện nay.

Học viên hiểu rõ hơn về các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác quản lý công trình về chất lượng. Từ đó có hướng giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quá trình quản lý.

Một số lý do nên tham gia khóa học Quản Lý Chất Lượng Công Trình
Một số lý do nên tham gia Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình

Tham gia Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều giảng viên có năng lực cao. Ngoài việc tiếp thu những kiến thức do họ truyền đạt, các tổ chức hoặc cá nhân còn học hỏi thêm những kinh nghiệm thực tế từ họ.

Chương trình đào tạo quản lý chất lượng công trình xây dựng có mức giá hợp lý. Do vậy, mỗi học viên có thể yên tâm đăng ký học thoải về. Về chất lượng đầu ra nhận về hơn cả sự mong đợi.

Trên đây là những lý do bạn nên tham gia Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình này. Để hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực quản lý công trình, việc tham gia vào chương trình đào tạo này thật sự rất cần thiết.

Đối tượng theo học

Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình chia theo từng nhóm đối tượng. Mục đích mà nhà nước chia đối tượng học tập cụ thể để phù hợp với những nội dung đào tạo.

Hãy cùng viendaotaocanbo.edu.vn tìm hiểu những đối tượng theo học đó là ai nhé:

Tất cả các tổ chức tư vấn tham gia hoạt động ở lĩnh vực kiểm tra chất lượng của công trình.

Các tổ chức nghiên cứu khoa học, hoạt động sản xuất, kinh doanh khác. Tuy nhiên các tổ chức này phải hoạt động trong lĩnh vực kiểm tra, chứng nhận chất lượng công trình xây dựng.

Các cơ quan quản lý Nhà Nước về xây dựng công trình, các chủ đầu tư, ban quản lý công trình xây dựng.

Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về hoạt động quản lý chất lượng công trình.

Đối tượng theo học chương trình quản lý chất lượng công trình
Đối tượng theo học chương trình quản lý chất lượng công trình

Tùy từng đối tượng theo học là ai sẽ có những nội dung đào tạo phù hợp nhất. Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm đến các đối tượng trên. Cam kết sau khi hoàn thành chương trình, các tổ chức hay cá nhân tham gia đều có thể áp dụng thực hành.

Xem thêm >>> Khóa Học Kiểm Định Chất Lượng Công Trình – Chi Tiết 2022

Nội dung học tập

Quản lý chất lượng công trình thuộc Nghị định số 46/2015 NĐ-CP do Chính phủ ban hành. Nội dung của Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình sẽ bao gồm những vấn đề trọng tâm dưới đây:

Chương 1: Tìm hiểu các quy định chung:

Phạm vi, đối tượng, nguyên tắc quản lý chung.

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia, các tiêu chuẩn hoạt động.

Phân loại, phân cấp công trình.

Chỉ dẫn kỹ thuật, hội đồng nghiệm thu nhà nước về công trình.

Chương 2: Nội dung quản lý chất lượng khảo sát xây dựng:

Quy trình thực hiện – quản lý chất lượng khảo sát.

Trách nhiệm của mỗi bên khảo sát.

Chương 3: Nội dung quản lý chất lượng thiết kế xây dựng công trình:

Trình tự thực hiện – quản lý chất lượng công trình xây dựng, thiết kế xây dựng.

Tìm hiểu trách nhiệm chủ đầu tư, nhà thầu.

Thẩm định, phê duyệt thiết kế.

Tiến hành thẩm tra thiết kế của cơ quan quản lý nhà nước.

Thay đổi thiết kế xây dựng.

Nội dung học tập trong khóa đào tạo được quy định cụ thể
Nội dung học tập trong khóa đào tạo được quy định cụ thể

Chương 4: Nội dung quản lý chất lượng thi công công trình:

Thực hiện, quản lý thi công.

Trách nhiệm của chủ đầu tư, nhà thi công, nhà thầu.

Quản lý an toàn trong thi công.

Công tác nghiệm thu và kiểm tra.

Xử lý tranh chấp liên quan đến chất lượng công trình.

Chương 5: Nội dung bảo hành công trình:

Bảo hành công trình.

Trách nhiệm bảo hành.

Chương 6: Nội dung về sự cố trong xây dựng công trình:

Phân loại sự cố công trình.

Báo cáo và giải quyết sự cố.

Chương 7: Nội dung quản lý nhà nước về chất lượng công trình.

Thủ tục, hồ sơ tham gia khóa học cần chuẩn bị

Để tham gia Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình cần chuẩn bị kỹ thủ tục và hồ sơ. Quy định đăng ký rất đơn giản, cụ thể là bao gồm những thông tin sau:

Ảnh thẻ 3×4.

Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân (Bản photo).

Bằng tốt nghiệp (Bản photo).

Trên đây là hồ sơ cơ bản mà người đăng ký tham gia khóa học cần chuẩn bị. Tùy vào đơn vị đào tạo sẽ yêu cầu cung cấp thêm những thông tin cần thiết khác. Những nội dung cần bổ sung sẽ được họ thông báo sau khi trực tiếp nộp hồ sơ.

Các thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký khóa học
Các thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký khóa học

Đánh giá Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực quản lý chất lượng công trình xây dựng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín thật sự không dễ dàng. Có thể thấy, nhu cầu tham gia khóa học ngày càng nhiều. Do đó cũng kéo theo nhiều trung tâm kém chất lượng xuất hiện.

Một lời khuyên hợp lý dành cho cá nhân, tổ chức đó là học tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ. Nơi đây đã có nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức trong lĩnh vực quản lý công trình. Sau đây sẽ là những đánh giá chân thực về Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình tại nơi đây:

Cung cấp khóa học chất lượng, đảm bảo đầu ra

Viên nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ cung cấp khóa học cực kỳ chất lượng. Cam kết cập nhật đầy đủ kiến thức trọng tâm, không lan man. Đồng thời bổ sung thêm nhiều thông tin mới liên quan đến lĩnh vực đang theo học. Đảm bảo học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức và kinh nghiệm theo thời đại mới.

Cam kết đem đến khóa học chất lượng, đầu ra đảm bảo
Cam kết đem đến khóa học chất lượng, đầu ra đảm bảo

Chi phí giảng dạy hợp lý

Chi phí của Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình được quy định rất hợp lý. Không giống những cơ sở khác, nơi đây quy định mức giá đào tạo luôn đi kèm với chất lượng. Số tiền học viên đóng vào chắc chắn sẽ xứng đáng với những gì học được. Thông tin chi tiết về học phí hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở để được tư vấn.

Hội tụ các giảng viên có trình độ cao

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt, đơn vị này luôn hội tụ các giảng viên có trình độ. Họ có kiến thức hiểu biết sâu rộng trong hoạt động quản lý chất lượng công trình. Để có thể truyền đạt kiến thức cho học viên, bắt buộc họ phải có đầy đủ chứng chỉ. Điều đó chứng tỏ năng lực của các giảng viên tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ.

Tất cả giảng viên giỏi về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế
Tất cả giảng viên giỏi về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế

Hơn thế, mỗi giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế ở lĩnh vực mà họ dạy. Học viên không những tiếp thu tốt lý thuyết mà còn được truyền đạt nhiều kinh nghiệm quản lý thực thụ. Tất cả vấn đề mà người học đưa ra đều sẽ được giảng viên nơi đây giải đáp tận tình.

Xem thêm >>> Thông Tin Khóa Học Đánh Giá Dự Án Đầu Tư “Mới Nhất 2022”

Hỗ trợ Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình theo hình thức online

Viện Nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ mở các lớp học trực tiếp tại Hà Nội. Những đối tượng theo học còn có thể tham gia qua hình thức online. Đặc biệt là những học viên ở quá xa trung tâm đào tạo. Thời gian, học phí sẽ được cập nhật đầy đủ tại website của cơ sở này.

viendaotaocanbo.edu.vn vừa chia sẻ các thông tin mới nhất về Khóa học chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng Công Trình. Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo trên, hãy liên hệ đến Viện nghiên cứu đào tạo bồi dưỡng cán bộ.

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]