KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI CẦN THƠ

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI CẦN THƠ – CẤP CHỨNG CHỈ GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ DỰ ÁN KHAI GIẢNG LIÊN TỤC HÀNG THÁNG

Vv mở khóa học giám đốc quản lý dự án tại Cần Thơ

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI CẦN THƠ

– Căn cứ theo nghị định 12/2009/NĐ-CP của chính phủ ngày 12/02/2009 (có hiệu lực từ 2/4/2009)

Nhằm giúp các đơn vị thực hiện đúng các quy định của pháp luật và đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nghiệp vụ, tính chuyên nghiệp trong công tác Quản lý dự án của các cán bộ hiện nay.

Viện nghiên cứu đào tạo và bồi dưỡng cán bộ được sự giúp đỡ của các giảng viên cao cấp Vụ quản lý hoạt động xây dựng, Viện Kinh Tế Xây dựng, Bộ Xây Dựng tổ chức khóa học: ”Bồi dưỡng Nghiệp vụ giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Cần Thơ” với những nội dung chính sau.

1. Đối tượng học viên tham gia khóa học giám đốc quản lý dự án tại Cần Thơ: Cán bộ ban Quản lý dự án, tư vấn quản lý dự án, các cán bộ quản lý trong Ban quản lý dự án… và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu học tập.

2. Địa điểm tổ chức lớp giám đốc quản lý dự án tại Cần Thơ: Nhà khách – Khách sạn Công Đoàn – Khu Bãi Cát – phường Cái Khế – TP. Cần Thơ

3. Khai giảng : 25 Hàng tháng

4. Thời gian lớp học giám đốc quản lý dự án đầu tư tại Cần Thơ:

– Lớp học giám đốc quản lý dự án đầu tư ngày Buổi sáng từ 8h00 đến 11h00, Buổi chiều từ 13h30 đến 16h30
– Lớp học giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng tối: 18h – 21h.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI CẦN THƠ

– Chuyên đề 1: Khái niệm về Giám đốc Quản lý Dự án

– Chuyên đề 2: Phân loại dự án đầu tư, các giai đoạn trong quản trị dự án đầu tư xây dựng, yêu cầu của công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng

– Chuyên đề 3: Các yêu cầu kỹ thuật bắt buộc trong công tác quy hoạch, khảo sát, thiết kế, thi công xây lắp, nghiệm thu, bàn giao công trình theo quy định của quy chuẩn xây dựng Việt Nam.

– Chuyên đề 4: Quản lý chất lượng công trình xây dựng

– Chuyên đề 5: Quản lý thời gian thực hiện dự án đầu tư xây dựng (lập và quản lý tiến độ thi công xây lắp)

– Chuyên đề 6: Thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng theo các quy định hiện hành của Nhà nước.

– Chuyên đề 7: Công tác kiểm định kiểm tra vật liệu trong xây dựng

– Chuyên đề 8: Công tác an toàn lao động trên công trường – An toàn môi trường theo quy định của pháp Luật.

5. Giảng viên : Đội ngủ giảng viên nhiệt tình có kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy được mời từ các Bộ, vụ viện, trường ĐH xây dựng… trực tiếp tham gia đảm trách.

6. Chứng chỉ: Học viên được cấp CHỨNG CHỈ GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ của Viện nếu tham gia đầy đủ trong suốt thời gian khóa học và đạt yêu cầu sau khi kiểm tra.

Quý anh/chị có thể liên hệ theo số 0904.889.859 để được tư vấn trực tiếp