Khóa Học Tư Vấn Giám Sát Hạ Tầng Kỹ Thuật “Đúng Trọng Tâm”

Theo quy định của Bộ xây dựng, các cá nhân muốn tham gia giám sát công trình xây dựng thì bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công. Qua khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật của viendaotaocanbo.edu.vn, học viên sẽ đáp ứng điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề của Sở xây dựng.

Mục lục chính

Tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật là gì?

Để quá trình thi công xây dựng ở các công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn lao động cũng như sự chính xác và minh bạch, Chủ đầu tư nhất định phải cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật.

Tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật là việc phòng ngừa những sai sót dẫn đến hư hỏng hoặc sự cố. Kỹ sư thực hiện tư vấn giám sát sẽ thực hiện giám sát tiến độ, giám sát khối lượng, giám sát an toàn lao động, giám sát công tác phòng cháy chữa cháy và giám sát vệ sinh môi trường,…

Tại sao nên học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng?
Tại sao nên học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng?

Tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật không hiệu quả sẽ làm cho việc xây dựng các công trình bị kéo dài và gây lãng phí lớn. Việc trang bị kiến thức về tư vấn giám sát cho đội ngũ kỹ sư xây dựng giúp đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí lao động, máy thi công và vật tư, đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng.

Những kỹ sư tư vấn giám sát có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trình.

Tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật sẽ hỗ trợ chủ đầu tư quản lý chất lượng, khối lượng và tiến độ hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch. Sớm đưa công trình đi vào hoạt động nhằm phát huy hiệu quả của vốn đầu tư xây dựng.

Xem thêm >>> Lớp Học Tư Vấn Giám Sát Cơ Điện – Thông Tin Mới Nhất 2022

Mục tiêu của khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật

Khi tham gia khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật, học viên sẽ có được những kiến thức và kinh nghiệm như sau:

♦ Học viên sẽ nắm vững các văn bản pháp quy về lĩnh vực xây dựng được quy định ở luật xây dựng số 50, Nghị định 06/2021/NĐ-CP ngày 26/01/2021 của Chính phủ về quản lý chất lượng, bảo trì công trình xây dựng và thi công xây dựng.

♦ Hiểu được vai trò, tầm quan trọng và trách nhiệm của người giám sát.

♦ Giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn ở nghiệp vụ giám sát khảo sát, thi công nền móng,…

Lợi ích của việc học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng
Lợi ích của việc học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật
  • Nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ giám sát công trình xây dựng, công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.
  • Hiểu sâu sắc hơn về xây dựng công trình giao thông, xây dựng công trình thủy điện, thủy lợi.
  • Nắm được những quy trình giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện giao thông, lắp đặt thiết bị công trình điện, dân dụng công nghiệp, thủy lợi – thủy điện của các công trình công nghiệp,… để áp dụng vào thực tế.
  • Hiểu được nguyên tắc quản lý công trường và quản lý thi công hiệu quả với các công cụ quản lý, cơ cấu phân chia công việc và phân công lao động trên công trường.
  • Kiểm soát vật tư và cung ứng trên công trường; Quản lý thiết bị và máy thi công tại công trường xây dựng; Vai trò của biểu mẫu và những bài học kinh nghiệm.
  • Quản lý chất lượng và giới thiệu tiêu chuẩn và quy chuẩn trong thi công xây dựng.

Những ai nên học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật?

Sau đây là những đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật:

♦ Cá nhân có bằng từ TCCN (Trung cấp chuyên nghiệp) trở lên và đang công tác tại các công ty xây dựng, công trình thủy lợi điện và các công trình giao thông,…

♦ Cá nhân chưa có bằng và muốn tham gia học tập để bổ sung kiến thức.

♦ Sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cần có kiến thức để tham gia công tác giám sát hạ tầng kỹ thuật tại các công trình xây dựng.

♦ Cán bộ làm việc cho chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, Đội trưởng đội xây dựng, Chủ nhiệm công trình, Cán bộ giám sát, Cán bộ kỹ thuật và các cá nhân, sinh viên có nhu cầu.

♦ Ban chỉ huy công trường, giám sát thi công, cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý công trường xây dựng; Các đội trưởng và tổ trưởng các đội thi công.

♦ Kỹ sư xây dựng làm việc cho các nhà thầu, Phòng kỹ thuật, Phòng Quản lý thi công của các công ty xây dựng và các xí nghiệp thi công xây lắp.

♦ Các nhà quản lý phụ trách điều hành doanh nghiệp xây dựng.

Khi tham gia học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng bạn sẽ nhận được những gì?
Khi tham gia học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng bạn sẽ nhận được những gì?

 

Tại sao nên học tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ?

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ là đơn vị hoạt động theo luật Doanh nghiệp nhà nước. Viện được thành lập bởi các giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học và các cộng tác giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực đời sống.

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ tổ chức các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật xây dựng công trình trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng, xây dựng công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp.

Nhằm giúp đỡ các Chỉ huy trưởng công trường, tổ trưởng và đội trưởng các đội thi công, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, Ban quản lý dự án xây dựng, đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư thi công, giám sát,… có được những kiến thức và kỹ năng tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật, Viện đã tập hợp đội ngũ giảng viên đại học với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý thi công để tổ chức khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật.

Sau khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình theo đúng quy định của pháp luật và hướng dẫn thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạ tầng xây dựng có giá trị trên toàn quốc.

Địa chỉ học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng uy tín
Địa chỉ học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng uy tín

Ngoài ra, hàng năm Viện liên tục mở các lớp đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ như: Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, Đấu thầu, Thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng, Bất động sản, Đánh giá dự án đầu tư,… với đội ngũ giảng dạy là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trên cả nước trong nhiều lĩnh vực.

Học viên sẽ được cung cấp tài liệu học tập và hóa đơn tài chính hợp lệ của đơn vị đào tạo.

Khi đăng ký khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật tư vấn giám sát học viên sẽ được:

♦ Cung cấp kiến thức và hướng dẫn sử dụng các văn bản pháp luật mới nhất.

♦ Đảm bảo ngày khai giảng chính xác. Không bị thay đổi ngày khai giảng, điều mà học viên gặp phải thường xuyên khi đăng ký ở nơi khác. Tạo điều kiện để học viên chủ động thời gian và công việc để tham gia khóa học.

♦ Tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí về thủ tục, hồ sơ cần thiết để xin cấp chứng chỉ hành nghề tại Sở xây dựng.

♦ Học viên chỉ cần đăng ký thông tin học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật trước ngày khai giảng. Hồ sơ và học phí sẽ được nộp tại lớp vào ngày khai giảng để tiết kiệm thời gian đi lại cho học viên.

Thời gian, địa điểm mở lớp

Chúng tôi hàng tháng khai giảng các lớp học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật ở các địa điểm sau:

♦ Lớp học tư vấn giám sát tại Đà Nẵng: Trường Đại Học Đà Nẵng tại số 41 đường Lê Duẩn, Thành phố Đà Nẵng.

♦ Lớp học tư vấn giám sát tại Hà Nội: Trung Tâm Truyền Thông CNTT – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

♦ Lớp học tư vấn giám sát tại Thành phố Hồ Chí Minh: Học Viện Hành Chính Quốc Gia tại số 10 đường 3/2,  P.12 , Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian học: Tối từ 18h – 21h, Sáng từ 8h – 11h, Chiều từ 13h30 – 16h30.

Học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng là gì? Lợi ích của khóa học này
Học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng là gì? Lợi ích của khóa học này

Giảng viên đào tạo

Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm thực tế và đang công tác tại Bộ xây dựng, Viện kinh tế, các trường đại học chuyên ngành xây dựng, giao thông, thủy điện, thủy lợi và các Ban quản lý dự án có nhiều kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy.

Khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật với sự cộng tác của các Giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bộ xây dựng và các trường đại học uy tín đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Với phương pháp dạy học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật mới và hiện đại nhất sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả:

♦ Áp dụng tình huống thực tế trong lớp học: Học viên sẽ được tiếp cận công việc thực tế trong lớp học, các bài thực hành là các tình huống thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải.

♦ Phát huy tư duy giải quyết vấn đề: Học viên sẽ được đặt trong tình huống có tính thử thách để tự tìm cách giải quyết vấn đề bằng các kiến thức và kỹ năng học được từ khóa học.

♦ Sử dụng công nghệ hiện đại: Khóa học được trang bị những công nghệ hiện đại kết hợp với phương pháp dạy học mới sẽ giúp học viên phát huy hiệu quả các ý tưởng sáng tạo.

Học phí

Hiện nay, mức học phí của khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật có giá khá ưu đãi và phù hợp với nhiều người, chỉ 1.500.000/Học viên. Mức học phí này bao gồm tài liệu học, giáo trình, bài giảng và hỗ trợ đồ ăn nhẹ, đồ uống trong giờ giải lao cho học viên.

Đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng
Đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát kỹ thuật hạ tầng

Nội dung bài giảng

Khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật được truyền tải đầy đủ qua 7 chuyên đề sau:

» Chuyên đề 1. Giám sát thi công phần nền và móng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật (8 tiết).

» Chuyên đề 2. Giám sát thi công kết cấu bê tông, bê tông cốt thép và kết cấu gạch, đá (8 tiết).

» Chuyên đề 3. Giám sát thi công kết cấu thép và kết cấu kim loại khác (4 tiết).

» Chuyên đề 4. Giám sát thi công lắp đặt thiết bị công trình (4 tiết).

» Chuyên đề 5. Giám sát công tác thi công hoàn thiện công trình (4 tiết).

» Chuyên đề 6. Giám sát công tác thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật trong khu đô thị và khu công nghiệp (4 tiết).

» Chuyên đề 7. Giám sát công tác thi công lắp đặt thiết bị công nghệ trong công trình công nghiệp (8 tiết).

Thời lượng Học phần: 40 tiết.

Kiểm tra trắc nghiệm: 30 phút.

Xem thêm >>> Khóa Học Tư Vấn Giám Sát Thi Công – Chi Phí & Nội Dung Học

Những lưu ý khi học tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Khi theo học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, học viên cần những hồ sơ sau để bắt đầu tham gia học tập:

2 ảnh 3x4cm.

CMT photo.

Học viên lưu ý là phải nộp học phí trước khi vào lớp. Thêm vào đó, học viên cần tham gia các buổi học đầy đủ để đảm bảo có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức và không làm gián đoạn quá trình học tập.

Trách nhiệm của người tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật
Trách nhiệm của người tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật

Hình thức đăng ký: Học viên có nhu cầu tham gia khóa học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật có thể đăng ký qua điện thoại, Email, fax trước ngày khai giảng để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Có thể nói, học tư vấn giám sát hạ tầng kỹ thuật là điều vô cùng quan trọng với các kỹ sư, những cá nhân muốn thành công trong ngành xây dựng. Hãy liên hệ ngay Hotline: 0904.889.859 – 0909.099.583 để có được một khóa học bổ ích nhất!

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

 

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]