Khóa Học Đấu Thầu Qua Mạng Tại TPHCM – Chuyên Nghiệp

Bạn muốn có những kiến thức vững chắc về việc đấu thầu. Bạn muốn nhận được chứng chỉ đấu thầu nhanh nhất thì phải làm thế nào? Tham gia ngay khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ. Thời gian diễn ra khóa học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng.

Mục lục chính

Đối tượng tham gia khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM

Đấu thầu qua mạng hiện nay đang là hình thức được nhà nước và các doanh nghiệp áp dụng. Nhưng để đảm bảo việc mở thầu diễn ra đúng quy trình, nhà thầu cần tham gia khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM.

Học đấu thầu qua mạng là yêu cầu bắt buộc khi muốn được cấp chứng chỉ đấu thầu
Học đấu thầu qua mạng là yêu cầu bắt buộc khi muốn được cấp chứng chỉ đấu thầu

Những đối tượng sau đây bắt buộc phải tham gia lớp học đấu thầu qua mạng HCM:

 • ⇒ Những chuyên viên trong ban quản lý dự án.
 • ⇒ Các thành viên trong tổ chuyên gia đấu thầu của chủ đầu tư.
 • ⇒ Người chịu trách nhiệm ký tờ trình, chịu trách nhiệm thẩm định. Người có trách nhiệm phải ký duyệt các báo cáo, các quyết định hồ sơ mời thầu. Người ký hồ sơ yêu cầu, ký quyết định chỉ thị thẩu, kết quả đấu thầu….
 • ⇒ Là tổ chức, cá nhân có tham gia vào công tác đấu thầu.
 • ⇒ Người muốn cập nhật và nâng cao kiến thức nghiệp vụ đấu thầu qua mạng.
 • ⇒ Lãnh đạo của các doanh nghiệp cũng phải học để lấy chứng chỉ đấu thầu qua mạng.
 • ⇒ Là những người làm trong ban quản lý dự án, cán bộ quản lý của phòng đấu thầu. Cán bộ của phòng kế hoạch, phòng kinh tế và các chuyên viên quản lý dự án và đấu thầu.

Mục tiêu khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM

Lớp học đấu thầu qua mạng TPHCM được Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ tổ chức. Mục đích là để cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết về đấu thầu.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên biết được cách lựa chọn nhà thầu và biên soạn hợp đồng
Mục tiêu của khóa học là giúp học viên biết được cách lựa chọn nhà thầu và biên soạn hợp đồng

⇒ Học viên sẽ biết được cách lựa chọn nhà thầu, hợp đồng. Hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc đấu thầu, quản lý các hoạt động đấu thầu.

⇒ Giúp học viên có thể lên được kế hoạch đấu thầu, sơ tuyển nhà thầu. Hiểu rõ được đấu thầu hạn chế và đấu thầu rộng rãi với gói thầu dịch vụ tư vấn, gói thầu mua sắm. Việc chỉ định thầu, xây lắp và các hình thức lựa chọn nhà thầu. Học viên sẽ biết cách phân cấp trách nhiệm phê duyệt, thẩm định trong quá trình đấu thầu.

⇒ Khóa học sẽ cập nhật, phân tích rõ cho học viên về luật đấu thầu số 43/2013/QH13. Đây là bộ luật đã được quốc hội thông qua và ngày 26/11/2013. Bộ luật đấu thầu này có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2014. Cập nhật cho học viên về nghị định số 63/2014/NĐ-CP ký ngày 26/06/2014. Nghị định hướng dẫn chi tiết về việc thi hành luật đấu thầu về lựa chọn của nhà thầu.

⇒ Khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM cung cấp cho học viên khối kiến thức vững vàng. Các giảng viên sẽ hướng dẫn để học viên thi sát hạch và cấp chứng chỉ trong việc hành chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu.

Xem thêm >>> LỚP HỌC ĐẤU THẦU TẠI HỒ CHÍ MINH

Nội dung khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM

Nội dung của khóa học đấu thầu qua mạng tại thành phố Hồ Chí Minh được tuân theo luật đấu thầu số 43/2013/QH của quốc hội. Và dựa theo nghị định số 63/2014/NĐ-CP của chính phủ. Các nội dung của khóa học đấu thầu online tại TPHCM bao gồm:

Nội dung của khóa học là phổ biến cho học viên về luật đấu thầu qua mạng
Nội dung của khóa học là phổ biến cho học viên về luật đấu thầu qua mạng

♦ Nội dung phần 1: Những quy định chung.

♦ Nội dung phần 2: Hình thức, phương thức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư và tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp.

♦ Nội dung phần 3: Kế hoạch và quy trình lựa chọn nhà thầu.

♦ Nội dung phần 4: Phương pháp đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất, xét duyệt việc trúng thầu.

♦ Nội dung phần 5: Mua sắm tập trung, mua sắm thường xuyên, mua thuốc, vật tư y tế, cung cấp sản phẩm, dịch vụ công.

♦ Nội dung phần 6: Lựa chọn nhà đầu tư.

♦ Nội dung phần 7: Lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư qua mạng.

♦ Nội dung phần 8: Hợp đồng.

♦ Nội dung phần 9: Trách nhiệm của các bên trong việc lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư.

♦ Nội dung phần 10: Quản lý nhà nước về hoạt động đấu thầu.

♦ Nội dung phần 11: Hành vi bị cấm và xử lý vi phạm về đấu thầu.

♦ Nội dung phần 12: Giải quyết kiến nghị và tranh chấp trong đấu thầu.

Lớp học đấu thầu qua mạng HCM uy tín tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM được khai giảng hàng tháng liên tục.

Khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM được khai giảng liên tục vào các ngày 25 hàng tháng
Khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM được khai giảng liên tục vào các ngày 25 hàng tháng

Giảng viên đào tạo đấu thầu qua mạng

Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm thực tế. Họ là các chuyên gia cao cấp đã được cấp chứng nhận bởi Bộ kế hoạch đầu tư, Cục quản lý đấu thầu.

Địa điểm tổ chức 

Các khóa học đấu thầu qua mạng được Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ  mở ra trên toàn quốc. Vì thế các học viên ở 3 miền có thể tham gia đấu thầu cơ bản và nâng cao theo luật đấu thầu số 43 mới nhất.b

Học viên muốn tham gia khóa học có trực tiếp đến đăng ký tham gia tại các địa điểm:

 • ♦  Địa điểm tổ chức khóa học đấu thầu qua mạng Tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM – Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Thời gian và lịch học

Khóa học đấu thầu được Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ khai giảng liên tục mỗi tháng. Thời gian học linh hoạt cho các học viên có thể sắp xếp phù hợp.

 • ♦  Lịch học đấu thầu ban ngày: Sáng từ 8h đến 11h, chiều từ 13h30 đến 16h30.
 • ♦  Lịch học đấu thầu buổi tối: từ 18h đến 21h.

Thời gian khai giảng được diễn ra vào ngày 25 hàng tháng.

Học phí của một khóa học đấu thầu online là 800.000 đồng/ người
Học phí của một khóa học đấu thầu online là 800.000 đồng/ người

Học phí khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM

Một khóa học đấu thầu qua mạng có mức học phí không quá cao. Chỉ với 1.000.000 đồng cho một khóa học. Mức học phí này đã bao gồm cả tài liệu, hóa đơn tài chính, nước giải khát giữa giờ do trung tâm cung cấp cho học viên.

Xem thêm >>> Đào Tạo Nghiệp Vụ Đấu Thầu Cơ Bản và Nâng Cao theo Luật 43qh và NĐ 63cp

Tại sao chọn khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM của viendaotaocanbo.edu.vn

Đấu thầu qua mạng hiện là hình thức đấu thầu được nhà nước và các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay. Đấu thầu qua mạng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi cho các chủ đầu tư và nhà thầu.

Khóa học đấu thầu qua mạng online được mở ra để giúp cho các học viên nắm bắt, am tường về quy trình đấu thầu. Đặc biệt khi tham gia khóa học của Viện nghiên cứu đào tạo bồi dưỡng cán bộ, học viên sẽ được hưởng các lợi ích như:

Được cấp chứng chỉ đấu thầu qua mạng chính quy

Chứng chỉ đấu thầu qua mạng là một bản chứng nhận. Cũng giống như một loại bằng cấp. Chứng chỉ đấu thầu qua mạng dùng để chứng nhận về năng lực, khả năng của tổ chức/ cá nhân trong các hoạt động đấu thầu.

Chỉ có tổ chức/ cá nhân được cấp chứng chỉ đấu thầu qua mạng thì mới được tham gia vào các hoạt động đấu thầu. Trong đấu thầu, các bên tham gia đấu thầu sẽ được đấu thầu theo 2 hình thức là đấu thầu trực tiếp và đấu thầu online.

Nhưng dù là tham gia đấu thầu theo hình thức nào thì người tham gia cũng cần phải chuẩn bị đầy những loại giấy tờ cần thiết. Đồng thời phải đảm bảo tư cách đấu thầu hợp lệ của mình.

Trong các loại giấy tờ hợp lệ đó thì chứng chỉ hành nghề đấu thầu là không thể thiếu. Loại giấy tờ này chính là sự chứng minh cho khả năng, năng lực của cá nhân/ tổ chức trong việc thẩm định đấu thầu. Đồng thời chứng minh cho người tham gia có đầy đủ tư cách pháp nhân để tham gia vào quá trình đấu thầu.

Học viên sẽ được đào tạo bởi những giảng viên chuyên nghiệp

Khi tham học tập tại Viện nghiên cứu đào tạo bồi dưỡng cán bộ. Học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và rất nhiệt tình. Họ đều là những chuyên gia cao cấp đã được Cục quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch và đầu tư công nhận.

Đấu thầu qua mạng diễn ra công khai, minh bạch và hết sức công bằng
Đấu thầu qua mạng diễn ra công khai, minh bạch và hết sức công bằng

Học viên sẽ hiểu rõ hơn về luật đấu thầu qua mạng, nắm bắt quy trình đấu thầu

 • Lớp học đấu thầu qua mạng tại TPHCM giúp cho các học viên hiểu biết sâu sắc và vận hành thành công hệ thống đấu thầu online. Từ đó giúp hoạt động đấu thầu được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn.
 • Khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM được áp dụng cho mọi đối tượng. Bất kể ai có nhu cầu tham gia đều được. Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức của mình về đấu thầu điện tử trong kinh doanh.
 • Trong khóa học, học viên sẽ được giới thiệu tổng quan về khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM. Và giúp cho học viên nắm được các cơ sở pháp lý về luật đấu thầu online.
 • Kết thúc khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM này, học viên sẽ hiểu rõ được các quy định về đăng ký, sử dụng hệ thống đấu thầu online. Từ những kiến thức học được, học viên sẽ dễ dàng ứng dụng được vào trong công việc kinh doanh của mình.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Nhân viên tư vấn là những người hiểu rất rõ về luật đấu thầu qua mạng cũng như các thông tin kèm theo.

Khi có vướng mắc, học viên có thể gửi yêu cầu cần tư vấn thông qua nhiều hình thức khác nhau. Có thể gửi yêu cầu cho Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ bằng các hình thức: gọi điện trực tiếp, email, mạng xã hội….

Đăng ký học đấu thầu qua mạng tại TPHCM

Thời gian khóa học cũng linh hoạt, khóa học được khai giảng liên tục hàng tháng. Vì thế tạo sự thuận tiện cho học viên trong công việc của các học viên.

Tham gia khóa học đấu thầu qua mạng tại TPHCM, lựa chọn tốt nhất để có được chứng chỉ đấu thầu. Để tìm hiểu thêm về khóa học quý khách hãy truy cập tại viendaotaocanbo.edu.vn.

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

 

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]