Khóa Học Nghiệm Thu Hoàn Công Thanh Quyết Toán – “Thực Chiến”

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ tổ chức lớp học nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Trong bài viết dưới đây viendaotaocanbo.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết về khóa học này đến các học viên.

Mục lục chính

Đối tượng nên tham gia lớp học nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán

Lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán phù hợp nhiều đối tượng khác nhau:

♦ Các cá nhân tham gia lĩnh vực xây dựng được yêu cầu có chứng nhận bồi dưỡng và chứng chỉ hành nghề nghiệm Thu Hoàn Công Thanh Quyết Toán.

♦ Ban Giám đốc, Giám đốc, Trưởng, Phó Ban Quản lý dự án, Kế toán trưởng, Trưởng, Phó các phòng ban chức năng trong công ty.

♦ Các doanh nghiệp muốn hoàn thiện và nâng cao chứng chỉ năng lực đơn vị của mình.

♦ Chủ nhiệm công trình, các cán bộ chuyên môn kỹ thuật tại các công trình xây dựng.

Những đối tượng nên tham gia học tập
Những đối tượng nên tham gia học tập

♦ Kế toán nghiệp vụ đầu tư xây dựng cơ bản, kế toán tổng hợp.

♦ Những người làm việc tại các vị trí liên quan đến nghiệp vụ Nghiệm Thu Hoàn Công Thanh Quyết Toán như giám sát xây dựng, kỹ sư dự án, quản lý dự án, kỹ thuật gồm kỹ sư xây dựng, kỹ sư thực hành, quản đốc,….

♦ Cán bộ, nhân viên làm công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

♦ Cán bộ, nhân viên làm công tác giám sát và tư vấn cho các dự án đầu tư xây dựng.

♦ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại các công ty xây dựng có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức pháp luật về xây dựng và học hỏi kinh nghiệm từ những kỹ sư kỳ cựu.

♦ Các cá nhân khác làm việc cho nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn,…

♦ Sinh viên có nhu cầu.

♦ Kỹ sư mới tốt nghiệp cử nhân các ngành kỹ thuật xây dựng công trình muốn có một khóa học để học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ những người đi trước giúp họ thêm yêu và gắn bó với nghề hơn.

Mục tiêu của lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán 

Có thể nói Quản lý chất lượng công trình xây dựng là 1 trong những công việc vô cùng quan trọng, đóng vai trò nòng cốt trong quá trình thực hiện dự án đầu tư. Công việc này phải được tiến hành nghiêm ngặt từ khâu khảo sát, thiết kế, thẩm định, thi công, lắp đặt, nghiệm thu đến khâu cuối cùng là bàn giao cho chủ đầu tư.

Trong đó giai đoạn nghiệm thu, bàn giao cho nhà thầu để đưa công trình vào sử dụng là bước quyết định đến chất lượng của một công trình có tốt hay không. Cùng với việc thực hiện công tác nghiệm thu thì bước thanh quyết toán vốn đầu tư cũng được chú trọng thực hiện hiệu quả, bám sát thực tế công trình xây dựng.

Mục tiêu học tập luôn vô cùng rõ ràng
Mục tiêu học tập luôn vô cùng rõ ràng

Lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán là bước cuối cùng trong quy trình đầu tư xây dựng một công trình trước khi nó được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên hiện nay nhiều công trình do một vài nguyên nhân nào đó mà công tác này bị trì hoãn, kéo dài dẫn đến tài chính và công việc của các bên liên quan bị ảnh hưởng mà trước hết là chính các đơn vị thực hiện tư vấn thiết kế và thi công.

Hiểu được điều ấy, Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ tổ chức lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán để giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong công tác lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán vốn đầu tư công trình xây dựng.

Xem thêm >>> Học Quản Lý Dự Án – Địa Chỉ Học “Siêu Uy Tín” Tại Việt Nam

Lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán siêu dễ hiểu của viendaotaocanbo.edu.vn

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ được biết tới là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nâng cao nghiệp vụ xây dựng và nghiên cứu các lĩnh vực xây dựng.

Vì thế chúng tôi hiểu được những khó khăn và điểm yếu trong quy trình làm việc mà những kỹ sư mới vào nghề gặp phải. Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ kết hợp với các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng xây dựng lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán, đào tạo về tư vấn đầu tư xây dựng với mong muốn sẽ cung cấp được những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm quý báu cho cán bộ, doanh nghiệp để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán được Viện tổ chức thường xuyên và trở thành 1 trong các khóa học chính tại đây. Nội dung khóa học được thiết kế đầy đủ chi tiết và chuyên nghiệp, đề cương và giáo trình nội dung của từng buổi học được kiểm tra, cập nhật liên tục. Điều này giúp học viên nắm rõ được chương trình học, từ đó xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, hiệu quả ngay từ đầu.

Tầm quan trọng của lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán
Tầm quan trọng của lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán

Lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán công trình xây dựng là một nhiệm vụ phức tạp, bao gồm nhiều bước và đòi hỏi mỗi kỹ sư thực hiện phải hiểu được đầy đủ, chi tiết dự án và công trình đang thực hiện. Vì vậy việc tìm đến một khóa học uy tín vô cùng cần thiết.

Thời lượng các tiết học tại lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán cũng được phân bổ hợp lý, xây dựng lý thuyết kết hợp thực hành dự án thực tế giúp học viên nắm chắc công việc cần làm sau khóa học giám đốc quản lý dự án.

Các giảng viên đều là người có thâm niên trong nghề, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên liên quan đến lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán trong suốt quá trình giảng dạy.

Lịch học được chúng tôi công bố công khai trên website viendaotaocanbo.edu.vn, luôn luôn dành ra 1 khoảng thời gian đủ để các bạn cân nhắc và sắp xếp công việc. Không bao giờ xảy ra tình trạng thay đổi lịch vào phút chót hay bị hoãn lớp. Ngoài ra học viên có thể đăng ký lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán online, không mất thời gian chờ đợi đến lượt hay phải đủ số lượng học viên mới mở lớp.

Ngoài ra sau khi tham gia đủ tiết học và hoàn thành bài thu hoạch, học viên sẽ được nhân bằng Chứng nhận hoàn thành khóa học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán do Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ cung cấp. Đây là bằng chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, được hầu hết các doanh nghiệp công nhận và đánh giá cao trong lĩnh vực xây dựng.

Thông tin khóa học

Một vài thông tin về lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán học viên cần nắm bắt trước khi tham gia đăng ký học tập:

Thông tin khóa học luôn được rõ ràng
Thông tin khóa học luôn được rõ ràng

Thời gian, địa điểm học tập

Thời gian học được chúng tôi liên tục cập nhật tại website viendaotaocanbo.edu.vn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người hơn, lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán được Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ tiến hành giảng dạy ở cả 3 địa điểm học tập tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Lớp lớp học nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán tại Hà Nội: Trung Tâm Truyền Thông CNTT – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Lớp lớp học nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán tại TPHCM : Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM – Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Chi phí cho 1 khóa học

Hiện nay, lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán được nhiều trung tâm tiến hành giảng dạy với các mức giá học tập khác nhau. Theo khảo sát của chúng tôi, học phí của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ có mức học phí phù hợp nhất cho tất cả học viên: 1.300.000 VNĐ/ 1 học viên.

Mức giá cụ thể được công khai trên website của Viện. Nếu bạn đăng ký theo nhóm lớn, tổ chức sẽ được nhận mức giá ưu đãi. Liên hệ 0904.889.859 để được tư vấn trực tiếp.

Mức học phí này đã bao gồm chi phí cho tài liệu, giáo trình học, chi phí cơ sở hạ tầng và hỗ trợ ăn nhẹ, đồ uống trong giờ nghỉ giải lao cho học viên. Bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Đội ngũ giảng viên

Hiện nay, lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ dạn dày kinh nghiệm thực tế đến từ các trường đại học Bách Khoa, Giao thông vận tải, Xây dựng,… Hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức chuyên môn nhất, chất lượng nhất.

Lớp học luôn có đội ngũ giảng viên chất lượng nhất
Lớp học luôn có đội ngũ giảng viên chất lượng nhất

Giảng viên sẽ soạn thảo bài giảng chia theo từng chuyên đề, phù hợp với nhiều đối tượng và mang tính cập nhật cao. Khi học viên đã nắm chắc kiến thức, giảng viên sẽ chia sẻ thêm kinh nghiệm thực tế, tổ chức các buổi thảo luận giúp học viên đạt được những thành tựu rõ ràng khi tham gia lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán.

Bài giảng của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ gồm những gì?

Nội dung của lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán được chia làm 2 chuyên đề chính:

♦ Chuyên đề 1: Gồm 8 tiết Giới thiệu chung về dự án đầu tư xây dựng; văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án đầu tư xây dựng công trình và Chức năng, nhiệm vụ của Chủ nhiệm lập dự án.

♦ Chuyên đề 2: Gồm 24 tiết học giảng dạy Nội dung công tác Nghiệm thu và lập hồ sơ hoàn thành công trình xây dựng. Ngoài ra học viên cũng được học về Quản lý, thanh toán vốn đầu tư và quyết toán dự án hoàn thành.

Trong quá trình học bên cạnh các bài giảng chuyên môn nghiệp vụ thì luôn luôn có 1-2 tiết để các bạn cùng giảng viên thảo luận, kiểm tra lại các nội dung đã học. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng ghi nhớ và vận dụng được kiến thức đã học vào trong thực tiễn.

Xem thêm >>> Học Lập Dự Toán Và Đo Bóc Tách Khối Lượng – Thông Tin

Hồ sơ, thủ tục đăng ký

Hồ sơ đăng ký khóa học Giám đốc quản lý dự án gồm:

♦ 2 ảnh 3x4cm.

♦ Giấy tờ tùy thân: 01 bản photo Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (không cần công chứng).

♦ Bản photo bằng tốt nghiệp (đại học, cao học, trung cấp).

Cách thức đăng ký: Học viên có nhu cầu tham gia khóa học Giám đốc quản lý dự án của chúng tôi có thể đến trực tiếp Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Hà Nội tại Tầng 3, số 1 Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để đăng ký. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đăng ký qua điện thoại 0904889859 trong thời gian quy định để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học viên sẽ nắm bắt được bài giảng sau khi tham gia khóa học
Học viên sẽ nắm bắt được bài giảng sau khi tham gia khóa học

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn làm việc trong giờ hành chính để hỗ trợ bạn:

– Cung cấp miễn phí các văn bản pháp luật, nghị định mới nhất của Nhà nước trong lĩnh vực xây dựng và liên quan.

– Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong công việc Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục và hồ sơ thi chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.

– Được hỗ trợ học phí đối với các khóa học tiếp theo hoặc đăng ký theo tổ chức.

Có thể nói, lớp học Nghiệm thu hoàn công thanh quyết toán là bước tiền đề với các kỹ sư, cá nhân muốn thành công trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng. Hãy liên hệ ngay với viendaotaocanbo.edu.vn hoặc Hotline 0904.889.859 – 0909.099.583 để được tham gia khóa học bổ ích này nhé!

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]