Lớp Học Quản Lý Dự Án Tại TPHCM – Hồ Chí Minh Mới Nhất

KHAI GIẢNG LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI TPHCM – TP HỒ CHÍ MINH

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – NHIỀU ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN !

Thông Báo

V/v Mở Lớp Học Quản Lý Dự Án Tại TPHCM – Hồ Chí Minh

hoc qlda hcm
Học Quản Lý Dự Án Tại TPHCM

– Căn cứ vào Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Căn cứ Thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 về việc ban hành chương trình khung và quy chế đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Xem thêm: Khóa học quản lý dự án tại Hà Nội được tổ chức thường xuyên hàng tháng.

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ với sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bộ Xây Dựng thường xuyên “Mở Lớp Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Quản Lý Dự Án Tại TPHCM – Hồ Chí Minh

1. Địa chỉ tổ chức lớp học quản lý dự án:

– Lớp Học Quản Lý Dự Án Tại TPHCM: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia – Số 10 Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP Hồ Chí Minh.

2. Lịch Khai Giảng và Thời Gian Học:

– Liên Tục 2 Khóa/1 Tháng vào Ngày 15 & 25 hàng tháng. Vui lòng liên hệ 0904.889.859 để có thông tin lớp học quản lý dự án xây dựng trong tháng mới nhất

– Lớp Học Quản Lý Dự ÁnTại Hồ Chí Minh được tổ chức ngoài giờ hành chính từ 18h00 đến 21h00

Nội Dung Chính Học Quản Lý Dự Án Tại TPHCM:

– Phần 1. Những vấn đề chung về quản lý dự án xây dựng.

– Phần 2. Hình thành tổ chức quản lý dự án.

– Phần 3. Quản lý thời gian và tiến độ dự án.

– Phần 4. Phân phối các nguồn lực của dự án.

3. Giảng Viên: Là các chuyên gia đầu ngành trực tiếp giảng dạy, là những giảng viên trong các trường Đại Học, những người có kinh nghiệm lâu năm, công tác tại các Bộ, Nội Vụ, Sở Ban Ngành, Đảm bảo chất lượng trong quá trình học cho học viên khi tham gia khóa học.

4. Học Phí: 1.000.000 VNĐ/ Khóa Học

+ Kết thúc khóa học: Học viên được Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án do Viện Nghiên Cứu Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ cấp đúng theo quy định của Bộ Xây Dựng. Có giá trị và hiệu lực trên toàn quốc.

Quý anh/chị có thể liên hệ theo 0904.889.859 để được tư vấn trực tiếp

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn