Khóa Học Chứng Chỉ Kiểm Định Chất Lượng Công Trình – Chi Tiết 2023

Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ được mở ra với mục đích giúp học viên hiểu sâu hơn về công tác kiểm định trong xây dựng. Đồng thời, cung cấp chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Tìm hiểu chi tiết về lớp học này qua bài viết bên dưới của viendaotaocanbo.edu.vn.

Mục lục chính

Thông tin về Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình

Hiện nay, có rất ít đơn vị tổ chức Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình, cũng như cấp chứng chỉ cuối khóa và Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ là một trong số đó. Thông tin cụ thể về Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình này được nêu đầy đủ ngay sau đây để học viên có thể tham khảo:

Tham gia khóa học kiểm định chất lượng công trình tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ
Tham gia Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ đều giàu kinh nghiệm. Đồng thời còn có chuyên môn cao và hiểu biết rộng về lĩnh vực công trình xây dựng.

Các giảng viên này là cán bộ hiện đang công tác tại Bộ, Sở Xây dựng và một số là giảng viên của những trường đại học nổi tiếng trong nước. Nhờ đó, chất lượng giảng dạy của khóa học này luôn được đảm bảo tốt nhất, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thực tế cho học viên.

Chi phí học

Một Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ có mức học phí từ 700.000 đến 1.000.000 đồng, tùy vào địa chỉ đăng ký học của học viên. Học phí này gồm có bài giảng, các tài liệu liên quan, đồ uống, đồ ăn nhẹ cho học viên vào thời gian nghỉ giữa giờ.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, học viên phải di chuyển xa và khó khăn sẽ được hỗ trợ một khoản chi phí nhỏ. Để biết rõ hơn về ưu đãi này, học viên hãy liên hệ tới số điện thoại 0904.889.859 hoặc 0909.099.583 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Thời gian tuyển sinh, địa điểm tổ chức lớp học

Lịch khai giảng của mỗi khóa học mới về Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình thường vào ngày 15 hàng tháng. Nếu có nhu cầu đăng ký tham dự lớp học, học viên cần gửi đủ hồ sơ theo yêu cầu trước 5 ngày.

Hiện tại, học viên có thể tham gia Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…

Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình tại Hà Nội: Trung Tâm Truyền Thông CNTT – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình tại TPHCM : Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TPHCM – Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM ( Khai giảng 2 khóa / tháng ).

Đối với những học viên trên các tỉnh thành khác, hãy liên hệ tới một trong hai số Hotline bên trên để nắm được thông tin mới nhất về khóa học này.

Xem thêm >>> Lớp Học Nghiệm Thu Hoàn Công Thanh Quyết Toán – “Siêu Dễ”

Tầm quan trọng của khóa học

Kiểm định chất lượng công trình là công tác cần thiết và bắt buộc phải thực hiện sau khi hoàn thành công trình. Tùy vào quy mô và mức độ xây dựng của công trình, quá trình kiểm định này có thể khác nhau.

Kiểm định chất lượng công trình có vai trò quan trọng trong xây dựng
Kiểm định chất lượng công trình có vai trò quan trọng trong xây dựng

Khâu kiểm định chất lượng công trình này có 2 mục đích chính. Đầu tiên là nhằm bảo đảm về mặt chất lượng thi công của công trình xây dựng. Tiếp theo là đảm bảo cho sự an toàn và tính mạng của công nhân làm việc tại công trình. Trong lĩnh vực xây dựng, hai thứ này đều rất quan trọng bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả không ngờ tới.

Nhìn chung, việc kiểm định này là để đảm bảo về tính an toàn và đánh giá chính xác nhất chất lượng của công trình trước khi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có thể tiến hành kiểm định chất lượng công trình nếu không trải qua khóa học bài bản.

Vì vậy, muốn có được cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về công tác kiểm định, bạn cần tìm cho bản thân một khóa học đào tạo, cấp chứng chỉ để theo học. Khóa học này sẽ trang bị cho học viên thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ kiểm định chất lượng công trình và cung cấp các thông tin về pháp luật liên quan đến xây dựng, phục vụ cho công việc của mình.

Đối tượng học viên tham gia

Các đối tượng học viên nên đầu tư tiền và thời gian đăng ký tham gia Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình gồm có:

Lớp học kiểm định chất lượng công trình phù hợp với nhiều đối tượng học viên
Lớp học kiểm định chất lượng công trình phù hợp với nhiều đối tượng học viên
 • Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kiểm tra chứng nhận chất lượng thi công của công trình xây dựng.
 • Tổ chức nghiên cứu về hoạt động sản xuất kinh doanh, khoa học trong lĩnh vực kiểm tra chứng nhận chất lượng công trình xây dựng.
 • Cơ quan có nhiệm vụ quản lý nhà nước về xây dựng.
 • Chủ đầu tư, ban giám đốc, ban quản lý dự án, ban đánh giá, kiểm định về công trình xây dựng.
 • Cá nhân có nhu cầu.

Thủ tục đăng ký khóa học

Khi đăng ký tham dự khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định chất lượng công trình, học viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Thủ tục đăng ký học lớp học kiểm định chất lượng công trình đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục đăng ký học lớp học kiểm định chất lượng công trình đơn giản, nhanh chóng
 • Giấy mời nhập học (sẽ được gửi đến học viên sau khi đăng ký tham gia lớp học thành công qua email, số điện thoại, fax,… của viendaotaocanbo.edu.vn).
 • 02 ảnh 3×4 có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh trên mặt sau của ảnh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân nộp vào ngày khai giảng lớp học.

Nội dung chương trình đào tạo

Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ đem đến cho học viên những nội dung để tìm hiểu như sau:

 • Tổng quan về kiến thức pháp luật có liên quan đến ngành xây dựng.
 • Hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực xây dựng.
 • Quy trình kiểm tra chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng và chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực của công trình.
Khóa học kiểm định chất lượng công trình mang lại nhiều kiến thức bổ ích
Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình mang lại nhiều kiến thức bổ ích
 • Chi tiết về công tác kiểm định nền móng đối với công trình xây dựng
 • Dựa vào kết quả quan trắc để đánh giá chất lượng công trình.
 • Đánh giá kết cấu công trình thông qua chất lượng thép và cốt thép.
 • Phương pháp thí nghiệm thử tải kết cấu công trình thực hiện tại hiện trường.

Địa chỉ học Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình uy tín

Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ được nhiều học viên nhận định là nơi cung cấp chứng chỉ và khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định chất lượng công trình uy tín, tốt nhất hiện nay vì những lý do sau:

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Các giảng viên của lớp học kiểm định chất lượng công trình tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ có nền tảng kiến thức vững chắc với nhiều năm giảng dạy về lĩnh vực xây dựng. Nhờ đó, học viên sẽ có cơ hội cập nhật, lĩnh hội các kiến thức chuyên môn mới nhất và mang tính thực tế cao.

Tham gia khóa học kiểm định chất lượng công trình với giảng viên giàu kinh nghiệm
Tham gia Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình với giảng viên giàu kinh nghiệm

Trong suốt quá trình khóa học diễn ra, các giảng viên luôn tận tâm trả lời mọi vướng mắc và giải đáp chi tiết từng thắc mắc của học viên. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên có câu hỏi nào cần tư vấn liên quan đến các nội dung trong bài học thì vẫn có thể liên lạc với giảng viên để nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Thời gian học linh động

Lớp học kiểm định chất lượng công trình có 3 khung giờ học để học viên lựa chọn là từ 8h đến 11h, 13h30 đến 16h30 và 18h tới 21h. Với giờ học linh động như vậy, học viên có thể dễ dàng sắp xếp công việc cá nhân sao cho hợp lý nhất và dành thời gian tập trung hoàn thành khóa học giúp nhanh chóng nhận được chứng chỉ.

Lớp học kiểm định chất lượng công trình có khung giờ học trong ngày
Lớp học kiểm định chất lượng công trình có khung giờ học trong ngày

Đa dạng hình thức đào tạo

Bên cạnh hình thức học truyền thống, Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ còn mở ra lớp học kiểm định chất lượng công trình online cho học viên tại một số tỉnh thành. Cách thức học này thích hợp với những học viên có lịch trình bận rộn và bất tiện khi phải di chuyển đến những địa điểm học trực tiếp.

Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định chất lượng công trình theo hình thức online
Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định chất lượng công trình theo hình thức online

Dù học trực tuyến hay trực tiếp, giảng viên đứng lớp đều nhiệt tình giảng dạy và không ngại giải đáp những khúc mắc học viên đưa ra. Nhờ đó, quá trình học tập sẽ trở nên hiệu quả hơn và học viên có thể áp dụng các kiến thức được lĩnh hội vào công tác kiểm định trong xây dựng ngay sau khi hết khóa học.

Xem thêm >>> Học Tư Vấn Giám Sát Dân Dụng Và Công Nghiệp “Chất Lượng”

Chương trình đào tạo chất lượng

Toàn bộ giáo trình của Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình đều do giảng viên lên lớp biên soạn cẩn thận. Cùng với đó, các giảng viên còn chia bài giảng của cả quá trình học ra thành từng chuyên đề nhỏ giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách khoa học nhất.

Sau mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ đưa ra những tình huống thực tế để học viên hiểu hơn về kiến thức đang tiếp thu. Đồng thời, tạo phản ứng nhanh nhạy khi tự mình thực hiện việc kiểm định chất lượng công trình cho học viên.

Nội dung của các chuyên đề đối với khóa học này cụ thể như sau:

Lớp học kiểm định chất lượng công trình trang bị kiến thức cho học viên bài bản, khoa học
Lớp học kiểm định chất lượng công trình trang bị kiến thức cho học viên bài bản, khoa học
 • Chuyên đề 1: Giới thiệu tổng quan công tác kiểm định chất lượng công trình và hệ thống các điều khoản trong thông tư 03/2011/TT-BXD về hướng dẫn hoạt động giám định, kiểm định, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng.
 • Chuyên đề 2: Nêu rõ các công đoạn có trong quy trình kiểm tra chứng nhận về sự phù hợp đối với chất lượng công trình xây dựng và chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực.
 • Chuyên đề 3: Chỉ ra các nội dung cần ghi nhớ về kiểm định nền móng công trình xây dựng.
 • Chuyên đề 4: Hướng dẫn cách đánh giá chất lượng công trình căn cứ vào kết quả quan trắc.
 • Chuyên đề 5: Cách thức đánh giá kết cấu công trình dựa vào chất lượng thép và cốt thép trên đó.

Vậy là bài viết vừa xong đã đem đến những thông tin cơ bản về Khóa học chứng chỉ kiểm định chất lượng công trình của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ. Với sự uy tín thể hiện qua nhiều khía cạnh như thế, các đơn vị và cá nhân hoàn toàn có thể tin tưởng đăng ký tham gia lớp học này tại viendaotaocanbo.edu.vn để sớm nhận được giấy chứng nhận, chứng chỉ phục vụ cho công việc thực tế.

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]