Khóa Học Tư Vấn Giám Sát Dân Dụng Và Công Nghiệp 2023

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu phải có chứng chỉ giám sát dân dụng công nghiệp để phục vụ cho công tác của các cán bộ. Khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp ra đời. Cùng viendaotaocanbo.edu.vn đi sâu tìm hiểu chi tiết về khóa học này thông qua bài viết sau bạn nhé!

Mục lục chính

Mục tiêu của khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp

Mục tiêu đào tạo của khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp được rất nhiều người quan tâm. Nhất là những bạn đang có nhu cầu muốn tham gia một khóa học để lấy chứng chỉ. Cụ thể mục tiêu được hướng đến như sau:

♦ Nắm vững được những nghiệp vụ cơ bản về tư vấn giám sát công trình cũng như những văn bản pháp luật có liên quan đến công việc.

♦ Nâng cao được những kiến thức chuyên môn của học viên về nghiệp vụ giám sát, khảo sát, thi công,….

♦ Hiểu rõ thông tin và nghiệp vụ về 3 lĩnh vực là xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, Giao thông – Thủy lợi – Thủy điện.

Ngay từ thời điểm hình thành khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp, mục tiêu đã được đề ra một cách rõ ràng và minh bạch. Tất cả các giảng viên cũng dựa vào đó để truyền đạt lại cho học viên những kiến thức cần thiết, từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Trên thực tế với mỗi ngành học sẽ có thêm những mục tiêu khác được đề xuất. Tuy nhiên điều mà học viên cũng như giảng viên luôn luôn hướng đến chính là tiếp thu khối kiến thức liên quan. Vượt qua kỳ thi và sở hữu chứng chỉ để có thể nhanh chóng hành nghề tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp.

Mục tiêu của khóa học tư vấn giám sát dân dụng - công nghiệp
Mục tiêu của khóa học tư vấn giám sát dân dụng – công nghiệp

Xem thêm >>> Học Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng – Những Thông Tin Cơ Bản

Đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp

Trên thực tế không phải ai cũng đủ điều kiện tham gia khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp. Trong quy định sẽ có những đối tượng nên tham gia và những đối tượng không nên tham gia. Cụ thể các bạn được khuyến khích đăng ký khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp này như sau:

♦ Các cá nhân sở hữu bằng từ TCCN trở lên và ở thời điểm hiện tại đang công tác tại công công ty xây dựng, các công trình giao thông, XDDD và CN, công trình thủy lợi điện,…

♦ Những cá nhân khác chưa có bằng nhưng muốn tham gia học tập để có thể trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình, có hay không có nhu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề tại SXD).

♦ Sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường nhưng kiến thức thực tế hiện còn hạn hẹp nên muốn tham gia công tác giám sát tại các công trường xây dựng… để thu nhập thêm sự hiểu biết cho mình.

Đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát dân dụng - công nghiệp
Đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp

Thông tin về khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp

Bạn muốn tham gia khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp nhưng chưa có nhiều thông tin. Đây là khóa học không phải thời điểm nào cũng có nên việc nắm bắt những vấn đề có liên quan là vô cùng cần thiết. Cụ thể tất tần tật những thông tin về khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp như sau:

Thời gian, địa điểm mở lớp

Căn cứ vào Thông tư số 12/2009/TT-BXD ngày 24/6/2009 của Bộ Xây dựng. Trong đó có điều khoản Hướng dẫn chi tiết về cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng. Thường thì một khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp sẽ có thời gian là 5 tuần, tuy nhiên còn tùy thuộc vào lĩnh vực hay ngành nghề bạn đăng ký mà thời gian học lâu hơn.

Thêm vào đó tại viện nghiên cứu cũng có các lớp học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn. Lớp học buổi sáng, lớp học buổi chiều và lớp học buổi tối, tùy vào điều kiện cũng như công việc của mình mà bạn tiến hành đăng ký lớp học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp cho phù hợp. Thông thường cán bộ hay người đi làm muốn học thêm sẽ chọn các lớp học buổi tối.

Hiện nay những lớp học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp được viện nghiên cứu mở ra khá nhiều. Ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh đều có địa chỉ cung cấp khóa học cho bạn thuận tiện theo học. Chọn những cơ sở uy tín, cấp chứng chỉ chuẩn cũng như tọa lạc ở nơi gần bản thân sinh sống và làm việc để theo học.

Hồ sơ giảng viên

Giảng dạy cho những học viên trong khóa học chính là đội ngũ thầy giáo cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Họ hiện đang công tác ở Bộ xây dựng, Viện kinh tế, các trường đại học chuyên ngành XD, GT, Thủy Lợi, Thủy điện. Hay thậm chí có cả những giảng viên thuộc các Ban quản lý dự án nên sở hữu khối kiến thức khủng.

Chi phí 1 khóa học

Chi phí của một khóa học tư vấn giám sát dân dụng – công nghiệp được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế học viên không cần phải chi trả quá nhiều tiền học phí cho một khóa. Học phí: 1.500.000 VNĐ/1 học viên, ( Đã bao gồm phí cấp chứng chri, tài liệu, vat..) Đăng ký qua Hotline 0904.889.859 – 0909.099.583

Trong quá trình học có phát sinh thêm những chi phí khác như: photo đề thi, photo tài liệu, tiền quỹ lớp… Tuy nhiên tất cả các khoản phát sinh này đều không đáng kể, mục đích chính là phục vụ việc học tập cho các học viên. Chính vì thế nếu đang có nhu cầu theo học thì bạn hãy mạnh dạn đăng ký.

Thông tin về khóa học tư vấn giám sát dân dụng - công nghiệp
Thông tin về khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp

Địa chỉ học chất lượng: Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Nhu cầu tham gia những khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp hiện nay đang ngày càng tăng cao. Không chỉ đơn thuần là lấy chứng chỉ để thuận tiện nhận dự án, làm công trình hay tăng lương, nâng cao giá trị bản thân. Sau một khóa học dù chỉ trong 5 tuần ngắn ngủi bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích nổi bật khác.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu khối kiến thức khổng lồ để thuận tiện làm việc cũng như xin việc. Để quá trình học diễn ra thuận lợi, bản thân nhận được giá trị toàn vẹn nhất bạn hãy đến với viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ. Đơn vị cung cấp cho các học viên của mình những khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Giảng viên là người có chuyên môn cao, khả năng truyền đạt tốt, từ đó giúp bạn có thể tiếp thu bài vở nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi được Bộ Xây dựng cấp phép và chứng nhận, có kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên. Những cán bộ đến từ hơn 500 đơn vị đơn vị là Công ty, Tổng công ty, Ban quản lý dự án…

Chúng tôi tiên phong triển khai đào tạo những nghiệp vụ cho học viên rộng khắp trên cả nước. Nhờ thế đến với viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Đặc biệt chứng chỉ cũng được cấp ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học, điều này giúp công việc đảm bảo.

Địa chỉ học chất lượng: Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ
Địa chỉ học chất lượng: Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Xem thêm >>> Học Tư Vấn Giám Sát Công Trình Giao Thông – Thực Chiến

Nội dung học tập bao gồm những gì?

Tùy vào từng khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp, mục tiêu hướng đến mà nội dung sẽ có sự thay đổi. Thông thường thì nội dung của một khóa học tư vấn giám sát sẽ được chia thành 4 học phần riêng biệt.

Cụ thể thông tin về từng học phần như sau:

Học phần I

Học phần này có nội dung được Pháp luật quy định và những vấn đề chung liên quan đến giám sát cũng như thi công công trình. Đây là học phần chung mà tất cả các học viên đều phải tham gia dù được đào tạo chuyên sâu ở lĩnh vực nào.

Chương trình sẽ được cập nhập thường xuyên bằng những văn bản Nghị định, Thông tư, về Quản lý chất lượng công trình cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất. Vì thế sau một thời gian nội dung trong học phần này sẽ có sự thay đổi.

Học phần II

Học phần chuyên sâu sẽ được tiến hành thông qua những gì mà học viên đăng ký. Khóa học tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật nhìn chung khá rộng. Tùy vào giáo án của từng bộ môn mà các giảng viên sẽ tiến hành truyền đạt kiến thức cho học viên của mình.

Học phần III 

Học phần chuyên sâu liên quan đến giám sát thi công xây dựng công trình giao thông. Đây cũng là một nội dung vô cùng quan trọng và có độ khó tương đối. Thường thì các giảng viên sẽ kết hợp dạy kiến thức cơ bản với đưa vào thực tế để học viên dễ dàng nắm bắt vấn đề.

Học phần IV

Học phần chuyên sâu liên quan đến giám sát thi công xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện. Thời gian dùng để giảng dạy nội dung này không quá lâu, chỉ khoảng vài ngày nhưng khối kiến thức cần dung nạp khá lớn. Chính vì thế học viên cần phải tập trung chú ý tuyệt đối, không lơ là dẫn đến việc hổng kiến thức.

Như vậy với việc phân ra thành những học phần hoàn toàn riêng biệt thì mỗi học viên sẽ dễ dàng nắm bắt vấn đề hơn. Trên thực tế học viên sẽ học ít nhất 02 học phần, học phần I bắt buộc và một trong 3 học phần còn lại. Không phải học cả 4 nội dung được kể ở trên, nếu đã đi làm thì việc tiếp cận các nội dung nhìn chung không quá khó khăn.

Nội dung học tập tư vấn giám sát sẽ được chia thành 4 học phần
Nội dung học tập tư vấn giám sát sẽ được chia thành 4 học phần

Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị

Để chuẩn bị nhập học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết, có cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Trong đó bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

♦  2 Bằng tốt nghiệp (đã được công chứng).

♦  2 Chứng minh thư (đã được công chứng, thời hạn CMT < 15 năm).

♦  4 ảnh ( 3*4 ).

Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ minh chứng có 03 năm kinh nghiệm nếu bản thân tốt nghiệp CĐ, ĐH. Hoặc có 04 năm kinh nghiệm nếu tốt nghiệp trung cấp. Trong đó số năm kinh nghiệm sẽ được tính từ tháng, năm ghi trên bằng tốt nghiệp cho đến thời điểm bạn xin được cấp giấy chứng chỉ hành nghề giám sát.

Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị để nhập học không nhiều
Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị để nhập học không nhiều

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về khóa học tư vấn giám sát dân dụng và công nghiệp. Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu muốn theo học. Với những giảng viên có kinh nghiệm cùng cam kết cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của nhà nước bạn hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi.

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

 

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]