Khóa Học Tư Vấn Giám Sát Cầu Đường 2023

Khi bước chân vào lĩnh vực xây dựng thì việc học hỏi những kiến thức nền tảng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc sau này. Thêm vào đó, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn thì nên tham gia khóa học tư vấn giám sát cầu đường tại Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ – Hotline: 0904.889.859 – 0909.099.583 . Cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục chính

Khi nào nên học tư vấn giám sát cầu đường?

Sinh viên mới ra trường, những người mới tham gia vào lĩnh vực xây dựng nên học tư vấn giám sát cầu đường ngay khi vừa ra trường. Bởi vì đây là thời điểm tiếp thu kiến thức tốt, nếu có chứng chỉ tư vấn giám sát cầu đường bạn sẽ được các chủ đầu tư, các nhà thầu coi trọng hơn.

Kỹ sư, kiến trúc sư trước khi tham gia trực tiếp vào quá trình thi công. Bởi vì việc học trước khi thi công công trình sẽ đảm bảo được việc thực hiện những tiêu chuẩn cụ thể như làm dự án hoàn thành đúng mục tiêu, đúng dự toán, đúng tiến độ, đúng với quy mô và phạm vi công việc.

Học tư vấn giám sát cầu đường - Những điều cần biết và cần lưu ý
Học tư vấn giám sát cầu đường – Những điều cần biết và cần lưu ý

Có thể nói, tư vấn giám sát là một công việc vô cùng quan trọng. Việc này nhằm xác nhận rằng công trình đảm bảo đúng thiết kế, đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng để đưa vào nghiệm thu. Do vậy, mọi công trình thi công xây dựng phải được thực hiện chế độ giám sát (Điều 87- Luật xây dựng).

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng học tư vấn giám sát cầu đường phải là các cá nhân có bằng trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên trong lĩnh vực về hoạt động cầu đường, xây dựng hoặc liên quan. Những đối tượng tuyển sinh cụ thể như sau:

♦ Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật cầu đường có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm để gắn bó với nghề.

♦ Đội ngũ kỹ thuật tại các công trình cầu đường, công ty cầu đường cần trau dồi thêm kiến thức về cầu đường, học hỏi kinh nghiệm từ những kỹ sư kỳ cựu.

♦ Kỹ sư xây dựng đang hoạt động trong ngành tư vấn giám sát cầu đường muốn thi chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát cầu đường cần bổ sung thêm kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn.

♦ Chủ đầu tư, chủ thầu muốn học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

♦ Cá nhân đã tốt nghiệp đại học, có thời gian kinh nghiệm hoạt động trong nghề và đã trực tiếp giám sát thi công công trình cầu đường.

♦ Những cán bộ, cá nhân đang công tác tại các công ty xây dựng cầu đường muốn nâng cao kiến thức về nghiệp vụ tư vấn giám sát với mục đích hỗ trợ trong công việc hiện tại và tương lai.

♦ Người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam muốn nâng cao kiến thức để tham gia vào tổ tư vấn giám sát.

Lợi ích của khóa học tư vấn giám sát cầu đường
Lợi ích của khóa học tư vấn giám sát cầu đường

Mục tiêu của khóa học tư vấn giám sát cầu đường

Phạm vi công việc của tư vấn giám sát cầu đường rất rộng và phức tạp. Do đó khóa học tư vấn giám sát cầu đường này có rất nhiều nội dung hữu ích cho công việc tư vấn của bạn:

♦ Học viên biết cách xem xét các hồ sơ thiết kế và bản vẽ hợp đồng. Biết cách xử lý những điểm không rõ ràng và những lỗi xuất hiện trong hồ sơ hợp đồng.

♦ Biết cách xem xét đánh giá biện pháp thi công và phê duyệt tiến độ thi công của nhà thầu.

♦ Xem xét và phê duyệt vật liệu xây dựng, bản vẽ thi công, bản vẽ chế tạo.

♦ Học viên nắm được cách giám sát và kiểm soát vật liệu xây dựng, chi phí xây dựng và tiến độ xây dựng.

♦ Học cách duy trì hồ sơ dự án, nhật ký ghi chép các công việc của Tư vấn giám sát và các công việc đã hoàn thành.

♦ Nắm được cách tiến hành các cuộc họp điều phối tiến độ và kỹ thuật, các yêu cầu và nhận xét của chủ đầu tư liên quan đến các hoạt động trên công trường.

♦ Giúp học viên nắm được những kiến thức về luật xây dựng cầu đường, hiểu rõ trách nhiệm và vai trò của người giám sát. Bên cạnh đó, giúp học viên nắm vững các quy trình giám sát để áp dụng vào công việc thực tế.

♦ Học viên nắm được cách kiểm tra chất lượng vật liệu, vật tư và thiết bị lắp đặt do nhà thầu thi công cung cấp; kết quả thí nghiệm của phòng thí nghiệm có hợp tiêu chuẩn không và kiểm định chất lượng thiết bị của các tổ chức được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận.

♦ Nâng cao các kiến thức về đánh giá và xử lý các yêu cầu thay đổi, những vấn đề liên quan đến những tình huống không lường trước được.

♦ Học được cách giám sát an toàn lao động, môi trường. Thử nghiệm và vận hành thử và bàn giao dự án.

♦ Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được làm giám sát trưởng, trực tiếp tham gia thi công công trình cầu đường.

Tại sao nên học tư vấn giám sát cầu đường?
Tại sao nên học tư vấn giám sát cầu đường?

Trên công trường xây dựng, chúng ta thường biết đến các chủ thể gồm chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây lắp, tổng thầu,… Tuy nhiên, tư vấn giám sát là một vị trí rất quan trọng tham gia vào một dự án. Những người giám sát này thường xuyên xuất hiện trên công trường và trong các buổi họp giao ban dự án.

Xem thêm >>> Lớp Học Tư Vấn Giám Sát Cơ Điện – Thông Tin Mới Nhất 2022

Địa chỉ học uy tín: Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ là cơ sở hoạt động theo luật doanh nghiệp của nhà nước. Là tổ chức tiên phong, có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo nghiệp vụ quản lý, tư vấn, thẩm định, đầu tư dự án xây dựng, kinh doanh bất động sản và kiểm định chất lượng công trình.

Từ chất xám của đội ngũ đông đảo kỹ sư đầu ngành, giáo sư, tiến sĩ đã có nhiều kinh nghiệm thực tế, tinh thần nhiệt huyết với công việc trong lĩnh vực cầu đường, kết hợp với trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao.

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ có cơ sở đào tạo tốt với các phòng học đạt tiêu chuẩn để đào tạo đội ngũ cán bộ, quản lý của các công ty, doanh nghiệp. Thêm vào đó, giảng viên giảng dạy đến từ các trường và doanh nghiệp lớn sẽ mang lại cho học viên những buổi học có ích.

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ - Trung tâm đào tạo uy tín
Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ – Trung tâm đào tạo uy tín

Khi trở thành học viên của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

♦ Tặng tài liệu và giáo trình học tư vấn giám sát cầu đường. Thêm vào đó là tiệc tea-break giữa giờ khi tham gia khóa học.

♦ Cung cấp đầy đủ và chi tiết các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất hiện nay.

♦ Giải đáp thắc mắc của học viên về các vấn đề liên quan mà học viên chưa nắm rõ.

♦ Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát cầu đường, xây dựng, thiết kế, định giá tại các Sở xây dựng.

Khi tham gia khóa học tư vấn giám sát cầu đường, bạn sẽ được nhận tư vấn miễn phí và được hỗ trợ giải đáp kịp thời. Bên cạnh đó, bạn sẽ được gặp mặt trực tiếp các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Được truyền đạt kiến thức và học hỏi kinh nghiệm thực tế của họ trong môi trường học tập rất hiện đại và chuyên nghiệp.

Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học tư vấn giám sát cầu đường trực tiếp trên website của Viện. Khóa học được tổ chức dựa trên các căn cứ, văn bản và quy định mới nhất của pháp luật hiện hành.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát cầu đường theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề tại Sở xây dựng khi kết thúc khóa học.

Thông tin chi tiết về khóa học tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Đến với Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ, học viên sẽ có một khóa học bổ ích, chất lượng với đầy đủ 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ.

Những đối tượng nào nên tham gia khóa học tư vấn giám sát cầu đường?
Những đối tượng nào nên tham gia khóa học tư vấn giám sát cầu đường?

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Bộ xây dựng và các trường đại học danh tiếng.

Những giáo sư, tiến sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Những người tận tâm, tận tình và có uy tín trong cả hai lĩnh vực xây dựng và giảng dạy.

Đội ngũ cán bộ là giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo, giảng viên đại học có danh tiếng và kinh nghiệm. Thêm vào đó, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển các chương trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ trong nhiều lĩnh vực cho các tổ chức, cơ quan.

Khi tham gia khóa học ở Viện, học viên sẽ được học với phương pháp giảng dạy mới và hiện đại cùng những trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Xem thêm >>> Học Tư Vấn Giám Sát Hạ Tầng Kỹ Thuật “Đúng Trọng Tâm”

Chi phí 1 khóa học

Hiện nay, một khóa học tư vấn giám sát cầu đường có giá là 1.500.000VNĐ/Học viên. Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng, cả sinh viên mới ra trường và người đi làm. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học, bài giảng, giáo trình, đồ ăn nhẹ trong giờ giải lao.

Địa chỉ học tư vấn giám sát cầu đường uy tín
Địa chỉ học tư vấn giám sát cầu đường uy tín

Thời gian, địa điểm học tập

Hàng tháng, Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ sẽ khai giảng các lớp học tại những địa điểm sau:

♦ Khóa học tư vấn giám sát cầu đường tại Đà Nẵng: Trường Đại Học Đà Nẵng tại số 41 đường Lê Duẩn, Thành phố Đà Nẵng.

♦ Khóa học tư vấn giám sát cầu đường tại Hà Nội: Trung Tâm Truyền Thông CNTT – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

♦ Khóa học tư vấn giám sát cầu đường tại Thành phố Hồ Chí Minh: Học Viện Hành Chính Quốc Gia tại số 10 đường 3/2,  P.12 , Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian học: Tối từ 18h -21h, Sáng từ 8h -11h, Chiều từ 13h30 -16h30.

Các khóa học mới nhất được Viện khai giảng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên cả nước. Bên cạnh đó bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học có giá trị áp dụng trên toàn quốc. Đây là tiền đề để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Khi đăng ký tham gia học tập tại Viện, học viên cần mang 2 ảnh 3x4cm và Chứng minh thư bản photo để hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng và nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên. Quý học viên có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng.

Tiêu chuẩn để trở thành kỹ sư tư vấn giám sát cầu đường
Tiêu chuẩn để trở thành kỹ sư tư vấn giám sát cầu đường

Nội dung giảng dạy

Khóa học tư vấn giám sát cầu đường sẽ cung cấp đủ kiến thức cho học viên thông qua 7 chuyên đề sau:

Chuyên đề 1. Giám sát thi công phần nền và móng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật (8 tiết).

Chuyên đề 2. Giám sát thi công kết cấu bê tông, bê tông cốt thép và kết cấu gạch, đá (8 tiết).

Chuyên đề 3. Giám sát thi công kết cấu thép và kết cấu kim loại khác (4 tiết).

Chuyên đề 4. Giám sát thi công lắp đặt thiết bị công trình (4 tiết).

Chuyên đề 5. Giám sát công tác thi công hoàn thiện công trình (4 tiết).

Chuyên đề 6. Giám sát công tác thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật trong khu đô thị và khu công nghiệp (4 tiết).

Chuyên đề 7. Giám sát công tác thi công lắp đặt thiết bị công nghệ trong công trình công nghiệp (8 tiết).

Thời lượng Học phần: 40 tiết.

Kiểm tra trắc nghiệm: 30 phút.

Hy vọng với những thông tin trên của viendaotaocanbo.edu.vn, học viên đã lựa chọn được cho mình một khóa học tư vấn giám sát cầu đường phù hợp để chinh phục được ngành nghề đầy hấp dẫn này. Quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đăng ký học xin vui lòng liên hệ Hotline: 0904.889.859 – 0909.099.583

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

 

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]