Khóa Học Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng 3 Lĩnh vực

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ tổ chức lớp học tư vấn giám sát xây dựng nhằm nâng cao kiến thức cho các cán bộ đang làm việc tại vị trí giám sát trong lĩnh vực xây dựng. Bài viết dưới đây viendaotaocanbo.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết về khóa học này đến bạn đọc.

Mục lục chính

Mục đích khi tham gia khóa học

Giám sát xây dựng là một việc cần thiết và quan trọng trong quá trình thi công công trình. Dưới đây là những mục đích của khóa học tư vấn giám sát xây dựng:

♦ Khi tham gia khóa học tư vấn giám sát xây dựng, học viên sẽ có đủ năng lực tham gia tư vấn giám sát trong công trình xây dựng.

♦ Học viên sẽ nắm rõ hơn những quy định của pháp luật về lĩnh vực thi công công trình xây dựng, sau đó áp dụng vào vị trí tư vấn giám sát cho phù hợp.

♦ Học viên tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của giảng viên là các kỹ sư đảm nhận những vị trí chủ chốt tại các công ty xây dựng lớn tại Việt Nam.

♦ Học viên sẽ được giao lưu, học hỏi và kết nối với nhiều anh em kỹ sư cùng lĩnh vực.

Đối tượng và cách đăng ký khóa học tư vấn giám sát xây dựng
Đối tượng và cách đăng ký khóa học tư vấn giám sát xây dựng

♦ Nội dung của khóa học đề cập đến các khía cạnh an toàn thường thay đổi. Những điều này dựa trên nền tảng các quy định mới của Bộ lao động và dựa trên kết luận của các sự cố an toàn.

♦ Thêm vào đó, khóa học truyền đạt các kiến thức sâu rộng và bổ ích về công cụ giám sát chuyên nghiệp các dự án và dự án liên doanh.

♦ Khóa học bao gồm các bài học về quy trình quản lý công trình xây dựng. Ngoài ra còn dạy cách ứng xử cần thiết của người giám sát và làm việc với chính quyền địa phương.

♦ Khóa học giúp bạn có thêm kiến thức, công cụ và kỹ năng ở tất cả các lĩnh vực liên quan đến giám sát và quản lý dự án.

♦ Ngoài những hiểu biết về vật liệu, kỹ thuật và công nghệ cần thiết cho xây dựng, khóa học còn cung cấp kiến thức về quản lý ngân sách dự án, đọc các kế hoạch và xác định khiếm khuyết trong xây dựng cũng như các lỗi có thể xảy ra và cách giải quyết chúng.

♦ Trong khóa học bạn cũng sẽ được dạy cách giao dịch với các bên khác nhau liên quan đến dự án và các khía cạnh pháp lý và quy định trong ngành xây dựng cũng như các tiêu chuẩn và yêu cầu trong ngành giám sát xây dựng.

Đối tượng học tập

Những đối tượng sau có thể tham gia học tư vấn giám sát xây dựng để nâng cao khả năng nghiệp vụ của mình:

♦ Các tổ chức, cá nhân tham gia xây dựng phải có chứng nhận bồi dưỡng và chứng chỉ hành nghề Quản lý dự án và Giám sát thi công.

♦ Các cán bộ ở vị trí giám sát và quản lý dự án tại các công trình xây dựng.

Nhiệm vụ của khóa học tư vấn giám sát xây dựng
Nhiệm vụ của khóa học tư vấn giám sát xây dựng

♦ Tổ chức, cơ quan, đơn vị có nhu cầu cho cán bộ trong cơ quan, doanh nghiệp của mình tham gia khóa học để bổ sung kiến thức nghiệp vụ.

♦ Nam và nữ ở các độ tuổi khác nhau, những người muốn kiếm sống từ công việc giám sát xây dựng, kỹ thuật gồm kỹ sư xây dựng, kỹ sư thực hành, quản đốc,…

♦ Cá nhân hoạt động trong ngành xây dựng có nhu cầu tham gia khóa học.

♦ Sinh viên, kỹ sư ngành xây dựng, kiến trúc sư, khảo sát điện, điện tử viễn thông.

♦ Kỹ sư xây dựng muốn cấp chứng chỉ hành nghề giám sát do sở xây dựng cấp cần bổ sung thêm kiến thức và bổ sung chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ.

♦ Cử nhân, kỹ sư mới tốt nghiệp tại các ngành kỹ thuật xây dựng công trình cần một môi trường để học hỏi kiến thức, giúp gắn bó với nghề hơn.

♦ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại các công ty xây dựng có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức pháp luật về xây dựng và học hỏi kinh nghiệm từ những kỹ sư kỳ cựu.

Xem thêm >>> KHÓA HỌC GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Một vài thông tin về khóa học

Chương trình đào tạo tư vấn giám sát xây dựng sẽ do các giảng viên giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy.

Mục tiêu của khóa học tư vấn giám sát xây dựng
Mục tiêu của khóa học tư vấn giám sát xây dựng

Kiến thức sẽ gói gọn trong 7 chuyên đề:

♦ Chuyên đề 1. Giám sát thi công phần nền và móng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật (8 tiết).

♦ Chuyên đề 2. Giám sát thi công kết cấu bê tông, bê tông cốt thép và kết cấu gạch, đá (8 tiết).

♦ Chuyên đề 3. Giám sát thi công kết cấu thép và kết cấu kim loại khác (4 tiết).

♦ Chuyên đề 4. Giám sát thi công lắp đặt thiết bị công trình (4 tiết).

♦ Chuyên đề 5. Giám sát công tác thi công hoàn thiện công trình (4 tiết).

♦ Chuyên đề 6. Giám sát công tác thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật trong khu đô thị và khu công nghiệp (4 tiết).

♦ Chuyên đề 7. Giám sát công tác thi công lắp đặt thiết bị công nghệ trong công trình công nghiệp (8 tiết).

Địa điểm, thời gian học tập

Ngày khai giảng: ngày 25 hàng tháng.

Khóa học tư vấn giám sát xây dựng học tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

♦ Khóa học giám sát thi công xây dựng tại Hà Nội: Trung Tâm Truyền Thông CNTT – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

♦ Khóa học giám sát thi công xây dựng tại Đà Nẵng: Trường Đại Học Đà Nẵng tại số 41 đường Lê Duẩn, Thành phố Đà Nẵng.

♦ Khóa học giám sát thi công xây dựng tại TPHCM: Học Viện Hành Chính Quốc Gia tại số 10 đường 3/2,  P.12 , Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát xây dựng
Đối tượng nên tham gia khóa học tư vấn giám sát xây dựng

Thông thường, thời lượng khóa học giữa các cơ sở giáo dục sẽ khác nhau. Nhưng chúng thường kéo dài từ 10 – 20 buổi và hầu hết các lớp học giám sát thi công xây dựng sẽ học vào buổi tối.

Một số khóa học kết hợp với nghiên cứu lý thuyết và nghiên cứu thực tế giúp bạn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này và hầu hết chúng sẽ kết hợp dự án cuối cùng là giám sát một dự án xây dựng, bạn sẽ áp dụng kiến thức và công cụ có được trong khóa học.

Giảng viên

Chúng tôi với đội ngũ giảng viên là giáo sư, tiến sĩ hàng đầu tại các trường đại học Bách Khoa, Xây dựng, Giao thông vận tải,… Hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức chuyên môn nhất, chất lượng nhất.

Các giáo sư, tiến sĩ là các chuyên gia đầu ngành của Bộ xây dựng. Thêm vào đó là những giảng viên của các trường đại học chuyên ngành sẽ trực tiếp giảng dạy. Giúp cho học viên đạt được những thành tựu khi tham gia khóa học.

Bạn sẽ đạt được những điều gì khi tham gia khóa học tư vấn giám sát xây dựng?
Bạn sẽ đạt được những điều gì khi tham gia khóa học tư vấn giám sát xây dựng?

Ngoài ra, chúng tôi còn có những kỹ sư đảm nhận tại các vị trí quan trọng ở các công ty xây dựng lớn tại Việt Nam tham gia giảng dạy, mang đến nguồn kinh nghiệm thực chiến tại công trường giúp cho học viên có cái nhìn thực tế nhất.

Học phí

Mỗi nơi khác nhau sẽ có học phí khác nhau. Theo khảo sát của chúng tôi, học phí của Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ có mức chi phí phù hợp nhất cho tất cả học viên.

Lớp học tư vấn giám sát xây dựng tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác có giá là 1.500.000VNĐ/Học viên. Mức học phí này đã bao gồm tài liệu, giáo trình học, các bài giảng và hỗ trợ ăn nhẹ, đồ uống trong giờ nghỉ giải lao cho học viên.

Tại sao nên học tư vấn giám sát xây dựng tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ

Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ là cơ sở hoạt động theo luật doanh nghiệp nhà nước, có nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ xây dựng và tư vấn xây dựng, nghiên cứu các lĩnh vực xây dựng.

Nên học tư vấn giám sát xây dựng ở đâu?
Nên học tư vấn giám sát xây dựng ở đâu?

Do đó chúng tôi hiểu được những khó khăn mà những kỹ sư mới vào nghề gặp phải. Viện nghiên cứu Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ mở những khóa học đào tạo về tư vấn giám sát xây dựng với mong muốn sẽ cung cấp được những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm quý báu cho những kỹ sư thế hệ tương lai để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ khai trương lớp học Bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình và cấp chứng chỉ theo các lĩnh vực: xây dựng dân dụng, xây dựng công trình giao thông, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Quản lý và giám sát một dự án xây dựng là một nhiệm vụ phức tạp, bao gồm nhiều yếu tố và đòi hỏi sự quản lý của nhiều chi tiết và sự giám sát chặt chẽ, đây chính là vai trò của giám sát thi công.

Hiện nay, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn hoặc chưa biết về Chứng chỉ hành nghề Giám sát và Chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát. Chứng nhận tư vấn Giám sát là chứng nhận được cấp khi các học viên, cán bộ hoàn thành khóa học tư vấn giám sát do các cơ sở đào tạo được Bộ xây dựng công nhận cho tổ chức cấp chứng chỉ/chứng nhận.

Viện nghiên cứu Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ- Địa chỉ học tư vấn giám sát uy tín
Viện nghiên cứu Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ – Địa chỉ học tư vấn giám sát uy tín

Chứng nhận này là một trong những thủ tục, điều kiện bắt buộc khi học viên có nhu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát do Sở xây dựng cấp. Do đó, muốn có chứng chỉ này bạn phải tham gia khóa học tư vấn giám sát xây dựng tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ.

Xem thêm >>> HƯỚNG DẪN XIN CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG

Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi đăng ký

Hồ sơ khóa học tư vấn giám sát xây dựng gồm:

♦ 2 ảnh 3x4cm.

♦ Chứng minh thư bản photo.

♦ Bản photo bằng tốt nghiệp (đại học, cao học, trung cấp).

Hình thức đăng ký: Học viên có nhu cầu tham gia khóa học tư vấn giám sát xây dựng vui lòng liên hệ đăng ký qua điện thoại, email, fax trước ngày khai giảng để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ tư vấn của viện sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp miễn phí về những thủ tục cũng như hồ sơ cần thiết khi xin cấp chứng chỉ hành nghề trên sở xây dựng.

Khóa học tư vấn giám sát xây dựng- Những điều cần lưu ý
Khóa học tư vấn giám sát xây dựng – Những điều cần lưu ý

Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ. chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát xây dựng theo đúng quy định của Bộ xây dựng. Đây là điều kiện bắt buộc để có thể xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng cho Sở xây dựng & Bộ xây dựng cấp.

Giám sát công trình xây dựng là một nhiệm vụ quan trọng trong mỗi công trình xây dựng. Để đảm nhận được vị trí này ngoài trình độ chuyên môn kỹ sư còn phải có kinh nghiệm dạn dày trong việc xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra ở công trường. Do đó, để trau dồi thêm kiến thức trong thời gian ngắn thì khóa học tư vấn giám sát xây dựng tại viendaotaocanbo.edu.vn là con đường ngắn nhất giúp các bạn thành công. Để đăng ký tham gia khóa học xin vui lòng liên hệ Hotline: 0904.889.859 – 0909.099.583

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]