Học Tư Vấn Giám Sát Công Trình Giao Thông – Thực Chiến

Được biết khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ học uy tín thật sự không dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị kém chất lượng đào tạo trong lĩnh vực này. Nếu bạn chưa biết nên tham gia khóa học tại đầu thì đừng quá lo lắng. Hãy để viendaotaocanbo.edu.vn giúp bạn giải quyết điều này nhé!

Mục lục chính

Những ai nên học tư vấn giám sát công trình giao thông?

Bất kể khóa học tư vấn giám sát nào nào cũng đều áp dụng cho từng đối tượng riêng. Dưới đây là những đối tượng có thể đăng ký khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông:

  • Kỹ sư xây dựng hiện đang hoạt động trong lĩnh vực giám sát công trình giao thông.
  • Những cá nhân, tổ chức đang làm việc cho chủ đầu tư, nhà thầu trong dự án thi công công trình giao thông.
  • Chỉ huy trưởng, đội trưởng công trình giao thông, cán bộ quản lý, cán bộ xây dựng,…
Những đối tượng học tư vấn giám sát công trình giao thông
Những đối tượng học tư vấn giám sát công trình giao thông

Trên đây là những nhóm có thể tham gia chương trình học tư vấn giám sát công trình giao thông. Nếu bạn thuộc 1 trong những nhóm đối tượng đó thì đừng bỏ qua khóa học này. Bởi nó thật sự rất cần thiết cho lĩnh vực mà mình đang hoạt động.

Chương trình đào tạo trên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cho các đối tượng phù hợp. Đồng thời rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng để vận dụng cho công việc. Cam kết học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm >>> Lớp Học Quản Lý Dự Án Xây Dựng – Địa Chỉ Học “Siêu Dễ Hiểu”

Mục đích của khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông

Mục đích của khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông phụ thuộc vào công việc của từng đối tượng. Từ đó mới có thể vận dụng kiến thức cùng chuyên môn vào lĩnh vực đang theo.

Cụ thể mục đích học tập sẽ được viendaotaocanbo.edu.vn nêu rõ như sau:

♦ Đối với nhóm kỹ sư xây dựng đang hoạt động giám sát công trình giao thông: Các kỹ sư cần phải tăng cường chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Bởi vì hiện nay, các kiến thức mới luôn được phổ cập liên tục. Nếu muốn nâng cao khả năng giám sát công trình, các kỹ sư cần trau dồi kiến thức hơn nữa.

♦ Đối với những cá nhân, tổ chức đang làm việc cho chủ đầu tư và nhà thầu: Việc tham gia khóa học sẽ giúp tiếp thu những nội dung cơ bản nhất về thi công và giám sát. Từ đó mới có thể tư vấn, hoạt động tốt cùng các ban bộ phận khác có liên quan.

♦ Đối với chỉ huy trưởng, đội trưởng, cán bộ giám sát công trình giao thông: Đây là đối tượng cần phải học tư vấn giám sát công trình giao thông. Nếu không có kiến thức đầy đủ, sẽ không thể xử lý những vấn đề xảy ra trong thi công.

♦ Đối với chỉ huy trưởng, đội trưởng, cán bộ giám sát công trình giao thông: Đây là đối tượng cần phải học tư vấn giám sát công trình giao thông. Nếu không có kiến thức đầy đủ, sẽ không thể xử lý những vấn đề xảy ra trong thi công.

Nhìn chung, mỗi nhóm đối tượng đều có mục đích học khác nhau. Đây không phải là một khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông thông thường mà nó rất bổ ích. Khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ vận dụng được vào trong thực tế. Nếu bạn đang muốn phát triển hơn trong lĩnh vực đang hoạt động thì hãy đăng ký khóa học này nhé!

Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ – Địa chỉ học uy tín hàng đầu Việt Nam

Vì là một chương trình đào tạo quan trọng, nên hiện nay có rất nhiều địa điểm mở khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông. Tuy nhiên ngoài các cơ sở uy tín thì không tránh khỏi các cơ sở kém chất lượng. Nếu tham gia lớp học không uy tín chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Đừng lo lắng, viendaotaocanbo.edu.vn sẽ đưa ra phương án an toàn cho bạn. Hãy thử đến với Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ để đăng ký khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông. Nơi đây là đơn vị nổi tiếng được các chuyên gia xây dựng công trình giao thông đánh giá cao.

viendaotaocanbo.edu.vn - Đơn vị đào tạo học viên uy tín
viendaotaocanbo.edu.vn – Đơn vị đào tạo học viên uy tín

Đến với Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, học viên sẽ được phổ cập những kiến thức mới. Tất cả nội dung học tập đều đúng trọng tâm, không giảng dạy lan man. Từng chuyên đề của khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông sẽ được cập nhất cụ thể.

Đặc biệt, đơn vị cũng cam kết đầu ra chất lượng cho toàn bộ học viên. Chỉ cần hoàn thành chương trình một cách nghiêm túc. Chắc chắn những gì đã học được sẽ vận dụng tốt vào thực tế. Vì thế, bạn hãy cứ yên tâm khi đến với địa chỉ học tư vấn giám sát công trình giao thông này nhé!

Xem thêm >>> Học Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng – Những Thông Tin Cơ Bản

Một khóa học tại viendaotaocanbo.edu.vn có những gì?

Những vấn đề mà bạn cần quan tâm ở một khóa học tại viendaotaocanbo.edu.vn là: Đội ngũ giảng viên, học phí, thời gian, địa điểm. Đây là những yếu tố quan trọng cần nắm rõ trước khi nộp thủ tục đăng ký. Hãy tìm hiểu thông tin cụ thể ngay bên dưới:

Những giảng viên hàng đầu

Nơi đây hội tụ đầy đủ những giảng viên hàng đầu. Họ đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong hoạt động giám sát công trình giao thông. Đồng thời có những kinh nghiệm thực tiễn, truyền đạt tốt cho học viên.

Để có thể đứng lớp giảng dạy, tất cả giảng viên đều phải có bằng cấp, chứng chỉ hẳn hoi. Dựa vào đó có thể thấy được năng lực hiện tại ở họ. Không những thế, họ còn được đào tạo với một thái độ tốt. Khi theo học, các giảng viên sẽ tận tình chỉ dẫn học viên. Cam kết giúp cho tất cả mọi người đều theo kịp chương trình.

Tất cả giảng viên đều có trình độ cao
Tất cả giảng viên đều có trình độ cao

Học phí hợp lý

Khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông có mức giá hợp lý. So với những đơn vị khác thì học phí tại Viện nghiên cứu Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ khá ổn. Chắc chắn chất lượng mà bạn nhận về so với số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Về việc quy định mức giá cho chương trình đào tạo sẽ dựa vào các yếu tố sau:

♦ Đối tượng đăng ký.

♦ Số lượng người theo học trong một lớp.

♦ Số giờ học và hoàn thành chương trình.

♦ Lượng kiến thức cung cấp trong một khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông.

♦ Hình thức giảng dạy: Trực tiếp tại trung tâm hay online.

Học phí chương trình đào tạo phải chăng
Học phí chương trình đào tạo phải chăng

Dựa vào những yếu tố trên, viendaotaocanbo.edu.vn sẽ quy định mức giá hợp lý nhất. Tuy có thể sẽ có sự chênh lệch so với nhiều nơi khác. Nhưng bạn hãy yên tâm, học phí sẽ vô cùng hợp lý, nằm trong mức ổn định. Để biết cụ thể mức phí của chương trình giám sát tư vấn công trình giao thông, bạn có thể liên hệ đến 0909.099.583. Người phụ trách tại nơi đây sẽ tư vấn tận tình từ A – Z.

Thời gian và địa điểm học tập phù hợp

Hiện tại, viện nghiên cứu đào tạo bồi dưỡng cán bộ mở rất nhiều khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông. Từng đợt trong tháng hay theo từng quý trong năm, các lớp học sẽ được mở. Để biết rõ thời gian mở lớp, bạn hãy liên hệ đến văn phòng hoặc trang web chính của viendaotaocanbo.edu.vn.

Nơi đây hiện đang hoạt động chính thức tại Hà Nội. Bạn có thể đến đó để nộp hồ sơ và đăng ký chương trình đào tạo. Tuy nhiên với những ai ở xa, đơn vị cũng hỗ trợ giảng dạy qua hình thức online. Tất cả kiến thức và nội dung khóa học đều giống với hình thức trực tiếp.

Lộ trình giảng dạy chi tiết, bài bản

Lộ trình học tư vấn giám sát công trình giao thông tại đây vô cùng bài bản. Từng nội dung cung cấp khá chi tiết, đảm bảo học viên nắm bắt dễ dàng. Lộ trình giảng dạy cụ thể sẽ được cập nhật cụ thể ngay bên dưới:

Chương 1: Tìm hiểu về quy định chung:

♦ Điều 1: Gồm nội dung về phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng.

♦ Điều 2: Giải thích các từ ngữ trong lĩnh vực tư vấn giám sát công trình giao thông.

♦ Điều 3: Chọn nhà thầu tư vấn giám sát.

Chương 2: Tìm hiểu nhiệm vụ, quyền hạn, nghĩa vụ của tổ chức và cá nhân tham gia tư vấn giám sát:

♦ Điều 4: Phân tích nhiệm vụ của tổ chức tư vấn giám sát.

♦ Điều 5: Thông tin về quyền hạn của tổ chức tư vấn giám sát công trình.

♦ Điều 6: Tìm hiểu nghĩa cụ của tổ chức tư vấn.

♦ Điều 7: Nắm rõ thông tin về Nhiệm vụ – Quyền hạn – Nghĩa vụ của tư vấn giám sát trưởng.

♦ Điều 8: Nhiệm vụ – Quyền hạn – Nghĩa vụ của giám sát viên, kỹ sư chuyên ngành, kỹ sư trưởng,…

Lộ trình học tư vấn giám sát công trình giao thông chi tiết
Lộ trình học tư vấn giám sát công trình giao thông chi tiết

Chương 3: Điều kiện – Năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia tư vấn giám sát công trình giao thông:

♦ Điều 9: Điều kiện – Năng lực của tổ chức tư vấn giám sát công trình giao thông.

♦ Điều 10: Điều kiện – Năng lực của cá nhân tham gia tư vấn giám sát công trình giao thông.

♦ Điều 11: Điều kiện – Năng lực của tổ chức, cá nhân nước ngoài tư vấn giám sát tại Việt Nam.

Chương 4: Mối liên hệ giữa tổ chức tư vấn giám sát với nhà thầu, chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, địa phương:

♦ Điều 12: Quan hệ giữa tổ chức tư vấn giám sát công trình với chủ đầu tư.

♦ Điều 13: Quan hệ giữa tổ chức tư vấn giám sát công trình với nhà thầu.

♦ Điều 14: Quan hệ giữa tổ chức giám sát công trình với tổ chức tư vấn thiết kế.

♦ Điều 15: Quan hệ giữa tổ chức giám sát công trình với địa phương.

Chương 5: Chế độ và quyền lợi của tư vấn giám sát, xử lý vi phạm:

♦ Điều 16: Chế độ, quyền lợi của cá nhân thực hiện tư vấn giám sát công trình.

♦ Điều 17: Các nội dung liên quan đến vấn đề xử lý vi phạm.

♦ Điều 18: Nắm rõ các điều khoản thi hành.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học

Để đăng ký học tư vấn giám sát công trình giao thông, bạn cần chuẩn bị hồ sơ cơ bản. Dưới đây là một số loại giấy tờ không thể thiếu khi đăng ký:

♦ Ảnh thẻ cá nhân với kích thước 3×4. Hãy chuẩn bị từ 2 – 3 ảnh nhé.

♦ Gồm 1 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

♦ Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học có liên quan.

Trên đây là hồ sơ cần chuẩn bị và mang đến đăng ký tại trung tâm đào tạo.Nếu nơi đó cần thêm những giấy tờ khác, họ sẽ yêu cầu bổ sung lại sau. Các thủ tục nhập học còn lại sẽ được thực hiện tiếp khi hồ sơ đã bổ sung đủ. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ phù hợp.

viendaotaocanbo.edu.vn giới thiệu cụ thể về khóa học tư vấn giám sát công trình giao thông. Hãy đến với Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán BộHotline: 0904.889.859 – 0909.099.583 để tham gia chương trình đào tạo này nhé!

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0904 889 859

 

Hotline: 0908 060 060

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn

Email: [email protected]