KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ ĐẤU THẦU

KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ ĐẤU THẦU TRÊN TOÀN QUỐC, KHAI GIẢNG HÀNG THÁNG.

Về việc khai giảng lớp học thẩm định kết quả đấu thầu

KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ ĐẤU THẦU

1. Khai giảng lớp học thẩm định kết quả đấu thầu : Hàng tháng

Ngày khai giảng trong tháng : 25 hàng tháng

2. Địa điểm lớp học thẩm định kết quả đấu thầuTrên toàn quốc đều có khóa đào tạo nghiệp vụ đấu thầu.

– Lớp học thẩm định kết quả đấu thầu tại Hà Nội : Hội trường tầng 1 tòa nhà 2 tầng 301 Nguyễn Trãi – Thanh – Xuân – Hà Nội

– Lớp học thẩm định kết quả đấu thầu tư tại Đà Nẵng : Trường Đại Học Đà Nẵng – Số 41 – Lê Duẩn – TP Đà Nẵng.

– Lớp học thẩm định kết quả đấu thầu tại Hồ Chí Minh – TPHCM : Học Viện Hành Chính Quốc Gia – Số 10 Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh

– Lớp học thẩm định kết quả đấu thầu tại các tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ  SĐT 0902.891.518 để có thông tin mới nhất.

Xem thêm: Khóa học đấu thầu qua mạng “thực chiến”

3. Thời gian lớp học thẩm định kết quả đấu thầu:

– Lớp học ngày: Sáng: 8h – 11h. Chiều: 13h30 – 16h30

– Lớp học tối: 18h – 21h

4. Giảng viên: Là các GS, TS chuyên gia đầu ngành đến từ Bộ Xây dựng, Bộ kế hoạch và đầu tư; Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng.

7. Thủ tục nhập học: Học viên đăng ký qua điện thoại, email.. trước 5 ngày học để lập danh sách lớp; Nộp 2 ảnh 3×4 cm và CMTND photo tại lớp ngày khai giảng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ ĐẤU THẦU

Chuyên đề 1: Những quy định chung

– Giới thiệu về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật hiện hành điều chỉnh công tác đấu thầu.
– Những điểm mới về các quy định mới của luật sửa đổi bổ sung đấu thầu
– Trình tự đấu thầu
– Thành lập tổ chuyên gia thẩm định kết quả đấu thầu
– Quyền và trách nhiệm của  tổ chuyên gia thẩm định đấu thầu
– Nội dung và hình thức thẩm định (danh mục hồ sơ , thời gian và chi phí thẩm định)

Chuyên đề 2: Kế hoạch đấu thầu và báo cáo thẩm định kết quả đấu thầu

– Căn cứ vào nội dưng văn bản trình
– Báo cáo thẩm định kế quả đấu thầu
– Các lưu ý

Chuyên đề 3 : Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ yêu cầu thầu báo cáo thẩm định Kết quả đấu thầu

– Mẫu Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ yêu cầu thầu- Báo cáo thẩm định

Chuyên đề 4 : Đánh giá Hồ sơ dự thầu và báo cáo Hồ sơ dự thầu

– Phương pháp và nguyên tắc  trình tự đánh giá

– Báo cáo đánh giá Hồ sơ dự thầu

Chuyên đề 5 : Kết quả lựa chọn nhà thầu và báo cáo thẩm định kết quả lựa chon nhà thầu

Chuyên đề 6 : Tình huống trong đấu thầu và trao đổi ,thảo luận.

5. Thủ tục nhập học: Học viên đăng ký qua điện thoại, email.. trước 5 ngày học để lập danh sách lớp; Nộp 2 ảnh 3×4 cm và Chứng minh thư photo tại lớp ngày khai giảng.

6. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ đấu thầu theo quy định.

Anh/ chị có thể tham khảo lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu cơ bản và nâng cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ

Địa chỉ: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Website: https://viendaotaocanbo.edu.vn